0
shared

ไม่เซ็นไม่ได้แล้ว! โรเบิร์ตยัน ราชบุรี ต้องการได้จักรพันธ์แบบถาวร

9 สิงหาคม 2562 13:28 82
โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม ราชบุรี หวังคว้า จักรพันธ์ พรใส ร่วมทีมถาวร และยืนยันตั้งโค้ชใหม่ ซีซั่นหน้า

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าว Meet the Warriors ก่อนการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 23 คู่ระหว่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ พีทีที ระยอง


ซึ่งทาง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ส่ง โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม เป็นตัวแทน ขณะที่ พีทีที ระยอง ส่ง ธนานคินทร์ ตราดธารทิพย์ ผู้จัดการทีม เข้าร่วมงาน


โดย โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีมของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กล่าวว่า “เกมนี้สำคัญกับเรามาก แน่นอนเราหวัง 3 คะแนน พวกเขาเป็นคู่แข่งสำคัญ แต่เรามีเกมให้ลงเล่นหลายเกมในช่วง 15 วันที่ผ่านมา นักเตะอาจเหนื่อยล้า แต่เราหวังจะเก็บชัยให้ได้ เพราะนี่เป็นเกมในบ้านของเรา”


“สำหรับการเสริมทัพในเลกสอง ผมมองว่าเป็นการเสริมทัพที่ถูกจุด ทุกคนที่เราดึงมามีคุณภาพ อย่างลอสเซมี่ ที่ทำผลงานได้โดดเด่นจริงๆ จักรพันธ์เองก็ด้วย แต่เรื่องสัญญาของจักรพันธ์ ผมยังพูดไม่ได้ แต่ก็อยากให้เขาอยู่กับทีมต่อไป เราจะพยายามยื้อเขาไว้ให้นานที่สุด”


“เราจะยังไม่มีการแต่งตั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนในตอนนี้ ตอนนี้เราลงเล่นทุกๆ 3 วัน เราคงต้องปล่อยให้ทีมเล่นไปเรื่อยๆ ก่อน คงมีการเปลี่ยนแท็คติกในแต่ละเกมบ้าง แต่เรื่องกุนซือคงต้องรอฤดูกาลหน้า”


“นักเตะเรา 3-4 คน มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากการล้า แต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ อาจต้องมีการเช็คความฟิต ผมเชื่อว่าพวกเขาจะพร้อมลงเล่นในเกมนี้ เกมนี้อาจจะเป็นเกมที่ยาก แต่การเล่นในบ้านทำให้เรามั่นใจว่าเราจะชนะได้ ทุกคนจะทำให้ดีที่สุดในเกมนี้”


“3 เกมก่อนหน้านี้เรายิงไป 12 ประตู เกมนี้น่าจะเป็นเกมในบ้านที่สนุก ทีมของเราชอบเล่นเกมรุก มันเป็นสิ่งที่น่าสนุกสำหรับแฟนบอลที่เขามาดู เราก็อยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมนี้กันเยอะๆ ครับ”


สำหรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะลงสนามพบกับ พีทีที ระยอง ในเกมไทยลีก นัดที่ 22 วันเสาร์ ที่ 10 ส.ค. นี้ เวลา 18.00 น.