7
shared

'ไป่ ทาคน' นายแบบเมียนมา สารภาพชอบ 'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก' รับถูกสเปก

8 สิงหาคม 2562 07:55 3701
"ไป่ ทาคน" นายแบบและนักแสดงสุดฮอตจากเมียนมา เตรียมจะมีผลงานโกอินเตอร์ในไทยทั้งภาพยนตร์และโฆษณา เขินยอมรับเต็มปากว่านักแสดง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เป็นผู้หญิงตรงสเปก

วานนี้ (7 ส.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ไป่ ทาคน” นายแบบและนักแสดงสุดฮอตจากเมียนมาที่กลายเป็นขวัญใจสาวไทยหลังจากที่โลกโซเชียลมีเดียแห่แชร์ภาพนายแบบหนุ่มผมยาวสุดเท่พร้อมซิกแพ็ก ล่าสุดมาไทยพร้อมฝึกพูดคำหวานมาอ้อนแฟน ๆ เป็นภาษาไทยว่า “รักจังเลย” เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะเอเชียนสตาร์คนดังแห่งปี 2019 ที่จะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และถ่ายทำโฆษณาในไทย อีกทั้งมีแผนจะทำงานโกอินเตอร์ในประเทศอื่น ๆ  ด้วย ภายในงานยังโชว์ร้องเพลงท่ามกลางการต้อนรับของแฟน ๆ อย่างอบอุ่น 

ไป่ ทาคน เปิดใจรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอแฟนคลับชาวไทย ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ รู้สึกเหมือนตนเองกำลังฝันอยู่ที่จะมีผลงานในไทย มาไทยได้ 1 อาทิตย์แล้วแต่ยังไม่ค่อยไปเที่ยวไหนเพราะต้องทำงานตลอด ฝากเนื้อฝากตัวกับคนไทย ขอให้แฟนๆ มีความสุข รักทุกคนมากๆ เขินเมื่อถูกถามว่าชอบนักแสดงไทย 


"สวัสดีครับ ผมชื่อ ไป่ ทาคน ครับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างในวันนี้นะครับ รักจังเลย (พูดภาษาไทย) วันนี้ก็ดีใจมากครับ ที่ได้มาเจอแฟนคลับชาวไทย แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่มาวันนี้ครับ ขอบคุณสื่อมวลชนด้วยครับ มันเหมือนเป็นฝันเลยครับ เหมือนฝันอยู่เลย ผลงานในเมืองไทย ก็จะมีถ่ายหนัง แล้วก็ถ่ายโฆษณาครับ ยังไม่ค่อยได้ไปเที่ยวเลยครับ มาที่นี่แค่อาทิตย์เดียว ก็ต้องทำงานตลอดเลย"

ไป่ ทาคน กล่าวถึงเรื่องผมยาว ด้วยว่า "ผมชอบผมยาวตั้งแต่เด็กแล้วครับ แต่ว่าคุณแม่กับแฟนคลับ ก็ไม่ชอบที่จะให้ไว้ผมยาวเท่าไหร่ ก็เลยตัดไป แต่ตอนนี้ก็ยาวขึ้นแล้ว ถามว่าจะตัดอีกไหม ยังไม่มีแพลนที่จะตัดครับ แต่ว่าถ้าต้องตัด ผมก็จะตัดแค่นิดเดียว"


ไป่ ทาคน ยังยอมรับด้วยว่าชอบ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" เพราะตรงสเปก

"ชอบใบเฟิร์นครับ ถามว่าชอบอะไรในตัวใบเฟิร์น ก็ชอบทุกอย่างเลยครับ (เขิน) ถามว่าเขาโสด อยากทำความรู้จักไหม ตื่นเต้นมากเลยครับตอนนี้ ใจสั่นไปหมดเลย (อยากฝากอะไรถึงใบเฟิร์นไหม?) เดี๋ยวจะบอกตอนที่เจอเขาเองครับ ตรงสเปกไหม เยส (พยักหน้า)"


นอกจากนี้ ไป่ ทาคน ยังเผยอีกว่าเป็นคนรักแมวมากๆ ที่บ้านเลี้ยงไว้ 9 ตัว  และชอบไว้ผมยาวมาตั้งแต่เด็ก ๆ ตอนนี้งานยุ่งจนไม่มีเวลาออกกำลังกายที่ยิมมา 1 ปีแล้ว เน้นกินอาหารที่ช่วยไดเอต ส่วนการฝึกพูดภาษาไทยไม่ยาก

"การมาร่วมงานกับประเทศไทย แฟนคลับที่พม่ายังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากครับ ยังไม่ได้อัพเดตเลย แต่ก็น่าจะรู้หลังจากนี้แหละครับ ก็ขอให้แฟนชาวไทยมีความสุขมากๆ นะครับ อย่ายอมแพ้ในเรื่องง่ายๆ ดูแลตัวเองดีๆ นะครับ รักทุกคนมากๆ นะครับ รักจังเลย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมรักทุกคน (พูดภาษาไทย) Thank you so much"icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง