2
shared

3คู่มันส์! เมืองทองฯรับโคราช,ฉลามรอดวลค้างคาว พรีวิวไทยลีก

3 สิงหาคม 2562 11:39 100
พรีวิวไทยลีก นัดที่ 22 ประจำวันเสาร์ ที่ 3 ส.ค. 62

วันนี้ (3 ส.ค. 62) ศึกไทยลีก 1 ประจำวันเสาร์ ที่ 3 ส.ค. ลงทำการแข่งทั้งหมด 3 คู่ โดยเกมนี้จะเป็นนัดที่ 22 ของฤดูกาล ซึ่ง TNNSPORTS ขอพรีวิวและคาดการณ์ผลการแข่งขันที่น่าจะเกิดขึ้นในเกม 3 คู่วันนี้ ให้แฟนๆได้ทราบกันครับ


สมุทรปราการ ซิตี้ พบ ตราด เอฟซี (17.45 น.)

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมที่ถือว่าฟอร์มกำลังตกทั้งคู่ ปราการเคยขึ้นไปลุ้นแชมป์ในช่วงก่อนหน้านี้ ทว่าการแพ้สองนัดติด ทำให้พวกเขาแทบจะโดนกาชื่อทิ้งได้เลยทีเดียว ปัญหาหลักๆคือการบาดเจ็บของแข้งตัวหลักหลายคน ทั้ง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี และ ปฏิวัติ คำไหม ส่วนผู้มาเยือน ก็มีแต่ทรงกับทรุด ฟอร์มที่ดูร้อนแรงในช่วงเลกแรก หายไปอย่างไม่น่าเชื่อ หากวันไหน 3 ประสาน ดุมบูย่า , ดูโรซินมี่ และ บีรัม เล่นไม่ออก ทีมก็แทบจะไร้พิษสงค์ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าเกมนี้ สมุทรปราการ น่าจะยังเป๋อยู่ ดีไม่ดีถึงขั้นแพ้คาบ้านได้เลย


เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (19.00 น.)

ก็ต้องบอกตามตรงว่า เจ้าบ้านอยู่ในฟอร์มที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พวกเขาเก็บชัยชนะมาอย่างต่อเนื่องในช่วงเลกที่สอง ไม่แพ้ใครมาถึง 7 นัดติด ถีบตัวเองจากบ๊วย ขึ้นไปอยู่อันดับ 6 ของตาราง มีลุ้นจบท็อป 5 อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ อ่อง ตู แนวรุกชาวเมียนมาร์ ก็เล่นได้อย่างสุดยอดในช่วงหลัง ส่วน นครราชสีมา เป็นทีมเหนียวแน่น แพ้ยาก แต่เชื่อว่าการมาเยือนทีมที่ฟอร์มกำลังแรงที่สุดในลีกตอนนี้อย่างเมืองทองฯ เป็นอะไรที่หนักหนาแน่ สุดท้ายจะเป็น เมืองทองฯ เอาชนะไปได้แบบไม่ยากนัก


ชลบุรี เอฟซี พบ สุโขทัย เอฟซี (20.00 น.)

กำลังฟอร์มขึ้นหึ้งอีกหนึ่งทีมสำหรับ ชลบุรี ของโค้ชสะสม พวกเขาชนะมาแล้ว 2 นัดรวด ฟอร์มของดาวรุ่งและบรรดาแข้งเก๋ากำลังเจิดจรัศ แต่การมาเจอกับสุโขทัยวันนี้ ไม่ง่ายแน่นอน เนื่องจากทีมพึ่งเปลี่ยนโค้ช ด้วยการนำ "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เข้ามาคุมทีม เนื่องจากพวกเขาต้องหนีตกชั้นอย่างเต็มตัว หากเจ้าบ้านประมาท ก็มีโอกาสที่จะพังคาบ้านได้เช่นกัน ยิ่งหาก บาจโจ้ ร่ายมนต์ออกไว สุโขทัย มีโอกาสบุกมาชนะได้เช่นกัน