เลือกตั้ง 2562 : ‘ไอติม’ หาเสียงบางกะปิแจกกอดฟรีวันวาเลนไทน์

11:10 14 กุมภาพันธ์ 2562 449
เลือกตั้ง 2562 : ‘ไอติม พริษฐ’ ลงพื้นที่หาเสียงเขตบางกะปิ แจกกอดฟรีวันวาเลนไทน์ บอกอยากให้คนไทยที่รักประเทศออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

วันนี้ (14ก.พ.62) นายพริษฐ วัชรสินธุ หรือ ไอติมผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 8 ลงพื้นที่หาเสียงภายในสวนพฤกษชาติคลองจั่น เขตบางกะปิ วังทองหลาง ภายใต้แคมเปญ “Free Hug กอดฟรี คิดจะพรรค คิดถึงพริษฐ สู้สุดชีวิต มุ่งสู่สภา คนน่ารัก ต้องกอด ใส่ใจตลอด ต้องเบอร์ 8” รับวันวาเลนไทน์ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่มามอบดอกไม้ ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ พร้อมสวมกอดและถ่ายรูปคู่ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มาออกกำลังกายภายในสวนพฤกษชาติบางคนก็ได้ขอหอมแก้มนายพริษฐด้วย

 

นายพริษฐ  กล่าวว่า ในวันวาเลนไทน์ อยากฝากถึงประชาชน หากรักประเทศ ขอให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคมกันให้มากๆ ขณะที่เขตบางกะปิ มีปัญหาเรื่องเศรษฐกิจปากท้อง หากได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.ก็พร้อมเดินหน้าแก้ปัญหา

 

 

อย่างไรก็ตาม วันนี้ ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มนิวเด็ม ต่างจัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ เช่น หมอเอ้ก คณวัฒน์ จันทรลาวัลย์ ผู้สมัครเขตบางซื่อ ดุสิต เบอร์ 15 ก็จัดกิจกรรม “พรรคใจไว้ที่หมอ แล้วรอเธอมาฮัก” ที่ สถานีรถไฟฟ้า MRT บางซื่อ เวลา 17.00 น. ขณะที่นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัครเขตบึงกุ่ม คันนายาว เบอร์ 6 จะจัดกิจกรรมเปิดตัวผู้หญิงที่รักมากที่สุด “หลานพาย่า เดินวาเลนไทน์”ที่ตลาดเอื้ออาทร เวลา 16.00 น.พร้อมสโลแกน “เบอร์ 6 พกความรักมาให้ทุกคน”

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน