3
shared

เร่งล่า! แก๊งโจ๋โหดฆ่าปาดคอ 'หนุ่มปี 1' ดับสยอง

27 กรกฎาคม 2562 15:07 741
'หนุ่ม ปี 1' ถูกกลุ่มวัยรุ่นปาดคอเสียชีวิตภายในซ.วงศ์สว่าง 11 ครอบครัวสุดเศร้ารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

วันนี้( 27 ก.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 00.30น. ที่ผ่านมา พบชายอายุ 20 ปี มีบาดเเผลถูกปาดคอด้วยของมีคม นอนหมดสติข้างรถจักรยานยนต์ ภายในซอยวงศ์สว่าง 11 เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทำ CPR แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุรอการสอบสวนของ สน.ประชาชื่น

ร.ต.ท.พลวัต นาคถมยา รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ประชาชื่น เผยว่า ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางซอยวงศ์สว่าง 11 เขตบางซื่อ กทม. พบรอยเลือดหลายแห่ง ระยะกว่า 100 เมตร จนถึงหน้าร้านอาหารตามสั่ง พบผู้เสียชีวิตตรวจสอบเอกสารชื่อนายวิชชา อายุ 20 ปี ชาวจ.พัทลุง เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่งนอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ 1 แผล และถูกปาดคออีก 1 แผล ยาวประมาณ เกือบ 10 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ไปนั่งดื่มกินอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งบริเวณกลางซอยดังกล่าว หลังจากที่ร้านปิดก็ได้เดินกลับที่พัก ขณะกำลังเดินอยู่นั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่น กว่า 10 คน ขี่รถจยย.มากันเป็นกลุ่ม และเมื่อมาพบเห็นกลุ่มผู้ตายเดินอยู่ ก็ได้ตรงเข้ามารุมทำร้ายโดยใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายและใช้หมวกกันน็อคฟาดทุบตีเพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้ขี่ รถจยย.หลบหนีมุ่งหน้าออกไป 


ขณะที่ พ.ต.อ.ชนะวรศิณธุ์ ศุภพนารักษ์ ผกก.สน.ประชาชื่น กล่าวว่า สำหรับเหตุที่เกิดขึ้นเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปการก่อเหตุในคดีนี้ได้ เนื่องจากเพื่อนๆของผู้เสียชีวิต ได้ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักใครในกลุ่มผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน ส่วนสาเหตุอื่น เรื่องการขัดแย้งระหว่างสถาบัน ฯ ก็ไม่ได้ให้น้ำหนัก ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าวก็ไม่ใช่ช่วงเวลาที่นักศึกษาจะมาดักรอทำร้ายกัน ส่วนจะเป็นการทำร้ายผิดตัวหรือไม่อย่างไร ยังไม่สามารถยืนยันได้ 

เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณดังกล่าว เพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาสอบสวน ในส่วนที่มีพยานระบุว่าพบเห็นหญิงสาว ใส่เสื้อผ้าเปื้อนคราบเลือด เดินอยู่ภายในซอยฯ ก่อนจะมาขอยืมใช้โทรศัพท์ เพื่อติดต่อกับเพื่อน โดยพูดลักษณะว่าคนที่ก่อเหตุเป็นน้องชายของตน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้เร่งติดตามตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาสอบสวนว่ามีความเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวหรือไม่อย่างไรต่อไป   

ขณะที่ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ วันนี้ญาติ และเพื่อนของผู้ตาย ได้เดินทางมารอรับศพ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทั้งบรรดาญาติญาติและเพื่อนรวมกว่า 20 คน ต่างเสียใจร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น