3
shared

เด้ง! 5เสือวัดพระยาไกรเซ่นฝ่ายปกครองบุกตรวจผับดัง

10 เมษายน 2562 02:30 127
ผบก.น.5 สั่งย้าย5เสือสน.วัดพระยาไกร เซ่นฝ่ายปกครองบุกตรวจผับดังย่านบางคอแหลม พบปชช.มีฉี่ม่วง114คน

 

วันนี้( 20 ม.ค.62) พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจรครบาล 5 ลงนามในคำสั่งย้ายด่วน  5 นายตำรวจสังกัดสถานีตำรวจวัดพระยาไกร ประกอบด้วย พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผู้กำกับการ สน.วัดพระยาไกร , พ.ต.ท.พิพัฒน์ บุญพิทักษ์  รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม , พ.ต.ท.ชนันต์  เปรมปลื้มจิตต์ รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวน , พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ละออเอี่ยม สารวัตรป้องกันปราบปราม และพ.ต.ต.พรชัย สุขเจริญ สารวัตรสืบสวน โดยทั้งหมดถูกย้ายไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 และ มอบหมายให้ พ.ต.อ.พรชัย ชลออเดช รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 รักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สน.วัดพระยาไกร ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง 

 

หลังจากเมื่อคืนนี้ชุดเฉพาะกิจ จากกรมพินิจและคุ้มครองเด็ก สนธิกำลังกับกรมการปกครอง ,ทหาร , สำนักงาน ป.ป.ส. , กรมควบคุมโรค และตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร นำกำลังเข้าบุกจับสถานบันเทิงลักษณะเป็นผับย่านถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม. หลังได้รับการร้องเรียน ว่าสถานบันเทิงแห่งนี้ปล่อยให้เยาวชนและนักเที่ยวเข้าไปมั่วสุมเสพยาเสพติด  และสามารถรวบนักเที่ยวเพื่อตรวจหาสารเสพติดได้ จำนวน 356 คน  พบผู้มีสารเสพติดในร่างกาย จำนวน 114 คน แบ่งออกเป็นผู้ชาย 76 คน และผู้หญิง 38 คน มีเยาวชนมาใช้บริการ 2 คน และพบ ยาเสพติด เคตามีน บรรจุในซองพลาสติกใส 45 ซอง และแบบบรรจุธนบัตร 20 ฉบับ ยาอีบรรจุในซองพลาสติกใส 9 ซอง ยาไอซ์ และซองยาเสพติดที่เสพแล้วพร้อมด้วยอุปกรณ์การเสพ จำนวนกว่า 200 รายการ ตกเกลื่อนทั้งกลางร้าน ภายในห้องน้ำ หน้าเคาน์เตอร์เก็บเงิน และบริเวณชั้นลอยของร้าน 

 

โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับบุคคลที่อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ ยังมีความผิดฐานปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติดในสถานบริการ ยินยอม หรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ ซึ่งเข้าข่ายเป็นการฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้า คสช. ที่ 22/2558 เป็นเหตุให้ถูกสั่งปิดเป็นระยะเวลา 5 ปี 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง