'ศรีสะเกษ'เซ็นสัญญาสังกัดใหม่ พร้อมโชว์กำปั้นในสหรัฐฯ

17:00 31 มกราคม 2562 717
'เจ้าแหลม ศรีสะเกษ' เซ็นสัญญาเป็นนักชกสังกัดค่ายดังสหรัฐฯ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนมวยทั่วโลก

 

วันนี้( 31 ม.ค.62) "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC และ แชมป์เดอะริงค์ ขวัญใจชาวไทย ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าร่วมสังกัด แม็ตซ์รูมโปรโมชั่น (Matchroompromotion) ซึ่งเป็นสังกัดที่มาแรงและได้รับความนิยมจากแฟนมวยในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา ผ่านการถ่ายทอดสดทางช่อง สตรีมมิ่งของ DAZN และ ช่องทีวียักษ์ใหญ่อย่าง SkySport 

 

โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้ มีการยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านทางทวิตเตอร์ของ เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรง เจ้าของแม็ตซ์รูมโปรโมชั่น ช่วงเวลาตี 2:26 ของคืนวันที่ 30 ม.ค.2019 ตามเวลาประเทศไทย โดยไม่มีการเปิดเผยเรื่องเหนื่อยของแชมป์โลกชาวไทย แต่คาดว่าน่าจะเป็นตัวเลขที่มหาศาลไม่น้อย

 

ด้าน เจ้าแหม ศรีสะเกษ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซค์ของ แม็ตรูม บ็อกซิ่งว่า ตัวเองรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ร่วมงานกับ แม็ตรูม โปรโมชั่น และ DAZN รวมถึงทีมงานทุกคนที่ทำให้โอกาสในครั้งนี้เป็นไปได้ พร้อมกับสัญญาว่าจะนำความตื่นเต้นและเร้าใจมาสู่แฟนมวยทุกคนด้วย

 

ขณะที่ เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์เจ้าของต้นสังกัดใหม่ของแชมป์โลกชาวไทยในสหรัฐอเมริกา บอกว่า ศรีสะเกษ ถือเป็นยอดมวยเบอร์ต้นๆ ในรุ่น หากเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ และดีใจที่ได้ เจ้าแหลม มาเป็นส่วนหนึ่งในสังกัด 

 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน