3
shared

ทำความรู้จัก “ยืมมั้ย”

23 กรกฎาคม 2562 16:01 302
ทำความรู้จัก “ยืมมั้ย” บริการให้ยืมมือถือรายแรกของไทย ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานคนรุ่นใหม่ ที่อยากเปลี่ยนมือถือบ่อยแต่ก็เสียดายเครื่องเก่า ได้ใช้งานเครื่องใหม่ในทุกๆ ปี

มาร์ทโฟนในปัจจุบันนับว่าเป็นหนึ่งเครื่องมือสำคัญของทุกคนที่ต้องมี แต่ทำยังไงดีเมื่อสมาร์ทโฟนดีๆ ฟีเจอร์เจ๋งๆ ออกใหม่ทุกๆ ปี ซื้อปีนี้ ปีหน้าเอาไปขายราคาก็ลดฮวบลงไปอย่างไร เราเชื่อว่านี้เป็นปัญหาที่หลายคนเผชิญ ดังนั้น เมื่อเร็วๆ นี้ ได้เปิดตัวบริการยืมมือถือรายแรกของไทย ภายใต้ชื่อว่า “ยืมมั้ย” ออกมา วันนี้จะมาทำความรู้จักกับ “ยืมมั้ย” กัน 

ยืมมั้ย นับเป็นการพลิกโฉมทางเลือกใหม่ของการใช้โทรศัพท์มือถือในประเทศไทย ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์มือถือคนรุ่นใหม่ ด้วยแนวคิด “คุ้มกว่า สมาร์ทกว่า” โดยให้บริการยืมโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ทโฟน” รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด 

ยืมมั้ย ใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น “ยืมมั้ย” (Yuemmai) ทั้งในระบบ iOS และ Android 


ยืมมั้ย ปัจจุบันเปิดให้ใช้งานแล้วผ่านแอพพลิเคชั่น โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้ทันที ส่วนในระบบเว็บไซต์ คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ 


ยืมมั้ย มีสัญญาเช่า 12 เดือน (365 วัน) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทต่อวัน หรือประมาณ 900 บาทต่อเดือน และค่ามัดจำเริ่มต้นเพียง 575 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน จึงทำให้คุ้มค่ากว่าการซื้อ 

ส่วนค่ามัดจำเป็นเงินที่จะได้รับคืน หลังคืนเครื่องไม่เกิน 7 วัน หรือใช้เป็นค่ามัดจำในการยืมเครื่องรุ่นใหม่ในปีถัดไปได้ 


ผู้ยืมมือถือกับ “ยืมมั้ย” จะได้รับโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่แกะกล่องทุกครั้ง และมีตัวเลือกให้ดังนี้

1 สามารถชำระเงินเป็นรายเดือนโดยไม่ต้องใช้เงินก้อน 

2 ตัดเงินผ่านบัตรเครดิตบนระบบการชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูง 

3 มีประกันภัยความเสียหายตลอดการใช้งาน 

4 ได้เครื่องใหม่ทันทีไม่ต้องซ่อมหากพบปัญหา 

นอกจากนั้น ยังฟรีค่าจัดส่งถึงมือ รวมถึงบริการโอนถ่ายข้อมูลจากเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ที่ปลอดภัย 100% และสิทธิพิเศษโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้า บริการมากมาย 

ยืมมั้ย มีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ คนรุ่นใหม่ นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ และผู้ที่มองหาทางเลือกใหม่ของการใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มีความต้องการใช้โทรศัพท์ในธุรกิจ หรือเพื่อเป็นสวัสดิการสำหรับพนักงาน 

บริการ “ยืมมั้ย” นับว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการธุรกิจไทย บนความร่วมมือของผู้นำธุรกิจระดับประเทศ 5 บริษัท จากแต่ละอุตสาหกรรม ภายใต้โมเดลธุรกิจ “Ecosystem Business” ด้วยการรวมสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่มีความเชื่อมโยงและสัมพันธ์กัน สู่บริการที่พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคตั้งแต่ต้นจนจบ (End-to-End) ตอบโจทย์ มีคุณภาพ และครบวงจร


โดยความร่วมมือครั้งนี้ประกอบด้วย -เอสซีไอ (SCI) ผู้นำด้านไฟฟ้าและเทคโนโลยี บริษัทผู้ร่วมลงทุนหลัก -ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) สถาบันการเงินพาณิชย์แห่งแรกและเป็นหนึ่งในห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดใน-ประเทศไทย เป็นผู้ดูแลระบบจัดการการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตที่ปลอดภัยระดับโลก -แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส (AIS) ผู้ให้บริการเครือข่ายอันดับหนึ่ง เพื่อให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือพร้อมแพ็คเกจสุดพิเศษแก่ลูกค้ายืมมั้ย -เมืองไทยประกันภัย บริษัทประกันภัยอันดับหนึ่ง ดูแลรับประกันตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือตลอดการใช้งาน -คอมเซเว่น (COIII7) ผู้นำอันดับหนึ่งการจำหน่ายสินค้าไอที เป็นพันธมิตรจุดรับบริการลูกค้ายืมมั้ยผ่านศูนย์ iCare


...ยืมมั้ยเป็นบริการยืมมือถือรายแรกที่เกิดขึ้นภายใต้ความเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ และ ท่ามกลางกระแสโลกในด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป สร้างทางออกให้กับผู้ที่อยากเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือของตัวเองเป็นรุ่นใหม่ๆ...

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง