นศ.สาวฉุนเจอมือดีทำลายงานปั้นส่งครู จวกยับไร้สำนึก

15:46 29 มกราคม 2562 1,137
นศ.สาวโพสต์แฉปั้นงานส่งอาจารย์เจอมือดีทำลายยับ พร้อมบอกคนอื่นเจอเหมือนกันแต่ไม่กล้าพูด

วันนี้ ( 29 ม.ค. 62 ) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า 'ศศิธร กันจันวงศ์ ' ซึ่งเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ออกมาแฉเรื่องราวที่ไม่สมควรเกิดขึ้นภายในคณะวิจิตรศิลป์ เมื่อมีนักศึกษานำงานมาส่งอาจารย์ภายในห้องของขณะก็จะมีมือดีมาทำลายจนเสียหาย โดยเธอได้โพสต์รูปงานปั้นของเธอที่ถูกทำลายจนเละเทะ เจ้าของโพสต์ยังบอกว่างานทุกประเภทที่ถูกนำมาส่งอาจารย์ก็จะโดนแบบเดียวกันหมด เรื่องราวเต็มๆมีดังนี้

 

' นี้หรือคือคำว่า "นักศึกษา" !!!!!!!!!!!!!

 

คนทำคือคนที่ แย่ และ ห่วยแตกที่สุด เพราะพวกคุณไม่เคยคิดถึงคนอื่นที่เขาทำงานเหมือนเช่นเดียวกับคุณ คุณไม่มีสามัญสำนึกเลย หลายครั้งแล้วนะคะที่เจอมาแบบนี้ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันก็คงไม่ไหวคะ ลองคิดดูสิคะ ถ้าคนพวกนี้มันไปทำกับคนอื่นละ ถ้าคนอื่นเขายังไม่ได้ส่งงานละ จะทำยังไง โตๆกันแล้ว ไม่ใช่ว่าเฉพาะเคสนี้นะคะ เจอและเห็นเคสของคนอื่นมาบ้างเหมือนกัน ของหายบ้าง งานเสียหายบ้าง งานหายบ้าง และอื่นๆ ที่นี่มันแหล่งของโจรเหรอคะ จิตใต้สำนึกอะมีไหม

 

บางคนเคยเจอแบบนี้แต่ก็ "ไม่กล้าพูด" ถึงแม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าใครเอาไปหรือใครทำ  ของ ของตัวเองก็ไม่ใช่ "ก็ไม่ควรไปยุ่ง" ไม่ใช่งานของตัวเองก็ไม่ควรไปยุ่ง  ฝากถึงอีกหลายๆคนนะคะ ทั้งในคณะและนอกคณะไม่เจอเองกับตัวไม่รู้เหรอกคะ ไม่ใช่แค่งานปั้นนะคะ งานเพ้นท์ งานภาพพิมพ์ งานเซรามิก งานแกะ หรืองานทีสีธ ก็อาจจะโดนแบบนี้ก็ได้ เพราะมีแต่คนเ_ยๆ แบบนี้อยู่ในคณะเต็มไปหมด (โดยเฉพาะตอนกลางคืน ) เพราะที่นี้ไม่มีความปลอดภัยเลย

ในห้องปั้นก็ควรจะมีกล้องวงจรปิดได้แล้วคะมีแต่ห้องเพ้นท์'

 

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาตำหนิคนทำเป้นจำนวนมากพร้อมกับแนะนำให้ติดกล่องวงจารปิดดูว่าเป็นฝีมือใคร ถ้าเป็นนักศึกษาภายในควรมีมาตรการลงโทษให้เข็ดหลาบ 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน