1
shared

ไว้วางใจจนไม่เคยรู้! 'อรอนงค์' เปิดใจร่ำไห้หย่าสามีปมมือที่3

23 กรกฎาคม 2562 10:31 1341
“อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” อดีตนางสาวไทย เปิดใจครั้งแรกหลังเซ็นต์ใบหย่ากับสามีปมมือที่สาม ระบุ ความไว้วางใจที่มีให้ไม่เคยรู้เลย มารู้ก็กู่ไม่กลับ แต่ไม่เสียดายเวลา


หลังจากที่อดีตนางสาวไทย “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามีที่อยู่ด้วยกันมากว่า 26 ปีด้วยเหตุผลชัดเจนว่าเป็นเพราะมือที่ 3 ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชนว่า ก่อนออกมาโพสต์ใบหย่า เหตุการณ์ระหว่างตนกับอดีตสามีได้เกิดขึ้นมานานแล้ว จากจุดเริ่มต้นที่อดีตสามีมีใจให้กับคนอื่นได้ประมาณ 2 ปีกว่า ซึ่งความรู้สึกตนรับรู้ได้ และได้ให้เวลาปรับจูนว่าจะกลับมาเหมือนเดิมได้ไหม มีเวลาให้คิดได้คุยกัน เพราะเราสองคนคบกันมา ต่างรู้ว่าทั้งสองฝ่ายมีความต้องการอย่างไร ตนเคยบอกกันก่อนแต่งงานว่าหากถ้าใครคนหนึ่งเปลี่ยนแปลงไปขอให้บอกเพื่้อจะได้แก้ไข ถ้าเดินต่อไปด้วยกันไม่ได้จะได้รู้สึกดี

พร้อมยอมรับว่า ตนก็อาจจะมีข้อบกพร่อง ปล่อยทุกอย่างเลยไป จนทำให้อดีตสามีไปได้อย่างสบายใจ ตนไม่ได้ผิดอะไร ฝ่ายชายมีคนใหม่เข้ามา ไม่มีใจให้กัน ไม่สามารถปรับจูนได้ ก็ควรจะแยกกันด้วยดี ในช่วง 2 ปีตนและอดีตสามียังคงอยู่บ้านเดียวกัน เพื่อรับผิดชอบความเป็นพ่อและแม่ หน้าที่พ่อและแม่ไม่สามารถตัดขาดได้ แม้หน้าที่สามีภรรยาจะจบสิ้นก็ตาม

ในส่วนของลูกอยู่ในความดูแลของอร แต่เรายังช่วยกันดูแล อดีตสามีก็ยังดูแลลูก เราไม่ได้จบแบบทางใครทางมัน เพียงแค่ต้องการชัดเจน อรอยากอยู่ด้วยสภาพจิตที่ดี การที่เราขอสิทธิ์เป็นฝ่ายดูแลลูก

ส่วนข่าวว่ามือที่ 3 คือพนักงานในออฟฟิศของสามี อรอนงค์ กล่าวว่า ไม่ขอพาดพิงแต่ก็อาจจะตามนั้น ตนเคยเห็นหน้า เมื่อรู้ข่าวก็ไม่ได้ติดตามอีก แต่ยอมรับเป็นคนในออฟฟิศบริษัทโฆษณาเดียวกัน 

ก่อนที่อดีตนางสาวไทยจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่ พร้อมกับยอมรับว่าเสียใจ แต่ไม่อยากให้ลูกเห็นน้ำตา จะพยายามทำดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ มาถึงตรงนี้ได้ ตนอดทนถึงที่สุดแล้ว จริงๆ ไม่อยากร้องไห้เลย ไม่อยากให้ลูกเห็น แต่คิดว่ามาสุดทางจริงๆ อยากจะมีชีวิตที่ดี มีสุขภาพจิตที่ดี

"ความไว้วางใจที่มีให้ เราไม่เคยรู้เลย มารู้ก็กู่ไม่กลับแล้ว แต่อรไม่เสียดายเวลา" อดีตนางสาวไทย กล่าวทั้งน้ำตา

นอกจากนี้ การปล่อยรูปเซ็กซี่ที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาออกมาในช่วงนี้ จนหลายคนมองว่าเป็นการประชดรักเจ้าตัวก็ชี้แจงว่ารูปภาพที่เห็นเป็นการทำงานที่วางไว้แล้ว ในส่วนของเอกสารการหย่า ในความจริงตนอยากยื้ออีกสักพัก แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งก็ควรให้สิ้นสุดดีกว่าให้คนมาถาม อรไม่ได้ประชดรัก ก่อนหน้านี้หลังจากคลอดลูกทั้งสองคน อรก็เคยถ่ายรูปใส่ชุดว่ายน้ำเลย ตอนถ่ายชุดว่ายน้ำเห็นรูปร่างสัดส่วนยิ่งกว่านี้อีก ไม่ใช่ว่าหย่าแล้วอยากโชว์ ไม่ใช่เลย จะเห็นว่าปกติอรก็ไม่แต่งตัวแบบนั้น มันเป็นเรื่องของการทำงาน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อรอนงค์" หย่าสามี เพราะมือที่สาม ปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปี

จะเข้มแข็งเพื่อลูก! 'อรอนงค์'โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจ

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง