1
shared

'ดาว พิมพ์ทอง' แจงทะเลาะ 'พอร์ช' ขอโทษสัมภาษณ์กระทบหลายคน

22 กรกฎาคม 2562 14:55 907
"ดาว พิมพ์ทอง" โพสต์อินสตาแกรมขอโทษสัมภาษณ์กระทบอดีตแฟนเก่า "เกรท วรินธร" แจงโพสต์ "พอร์ช ศรัณย์" เป็นเพราะทะเลาะกันเอง ไม่เกี่ยวกับใคร

หลังจากที่ "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งถึงความรักในอดีตที่ต้องช้ำใจหนักเพราะคบกับพระเอกดังแต่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ไม่ถูกเปิดเผย กระทั่งโดนคุ้ยว่าพระเอกคนนั้นคือ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ซึ่งเกรทก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นตัวเองจริงๆ พร้อมขอโทษอีกฝ่ายถึงความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งดูเหมือนเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว

แต่ "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" แฟนคนปัจจุบันของ "ดาว พิมพ์ทอง" ได้ปล่อยระเบิดกลางอินสตาแกรม โพสต์ข้อความหยาบคาย โดยระบุว่า "เรื่องเก่าๆจะเอามาพูดทำเ_ยอะไรกัน...ไม่เข้าใจ..หุบปากกันบ้างเถอะ" ก่อนจะลบออกไป ซึ่งหลังจากลบข้อความดังกล่าวไปแล้ว หนุ่มพอร์ช ก็ได้โพสต์ข้อความใหม่ โดยระบุว่า "พอร์ช ต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ กับข้อความที่โพสต์เมื่อเช้านี้ ที่พอร์ชใช้คำไม่สุภาพขอโทษจริงๆครับ และข้อความที่โพสต์ไป พอร์ชไม่ได้จะพาดพิงถึงใครเลยครับ เพราะฉะนั้นอย่าเอาไปเชื่อมโยงกันให้เกิดประเด็นต่างๆเลยครับ ขอบคุณครับ.."ทำให้ "ดาว พิมพ์ทอง" นักแสดงสาวต้นเรื่องได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง เพื่อขอโทษทุกฝ่ายที่ตนเองให้สัมภาษณ์รายการดัง จนกระทบกันถ้วนหน้า 

"เป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน เพราะดาวสัญญากับเค้าแล้วว่าพูดแค่ในรายการแล้วจะไม่ให้สัมอีก แต่ล่าสุดที่งานแต่งรุ่นพี่ พี่ๆนักข่าวสัมภาษณ์มา ดาวก็ให้คำตอบปกติ แต่ไม่คิดว่าเค้าจะไม่พอใจและอาจจะเป็นเพราะพูดต่อหน้าพอร์ชด้วย ที่พอร์ชลงคือพอร์ชทะเลาะกับดาวค่ะ ไม่ได้ด่าใคร เพราะทุกอย่างดาวเป็นคนเริ่ม มีอะไรก็ขอรับผิดแทนทุกคนนะคะ.. ขอโทษแทนทุกคนนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด"


"ดาวต้องขอโทษทุกฝ่ายที่ดาวออกมาพูดเรื่องอดีตแล้วทำให้มีปัญหากับทุกคนที่ถูกพาดพิงถึงโดยที่มิได้มีเจตนา เพียงแค่เล่าประสบการณ์เพื่อให้คนที่เจอสถานการณ์เดียวกันเค้าหาทางออกได้ เพราะปัจจุบันปัญหาความรักมีมากมาย ดาวเป็นหนึ่งที่ได้รับเชิญออกรายการ clubfriday show วันที่ 10 ส.ค. นี้ เพื่อได้ให้ประสบการณ์ความรักกับคนอื่นที่ท้อแท้ และให้ความหมายกับความรักกับครอบครัวของดาวเอง ไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเดือดร้อนจริงๆค่ะ เข้าใจว่าทุกฝ่ายไม่สบายใจ ทั้งอดีตและปัจจุบัน ทั้งนี้ รายการก็ยังดำเนินออนต่อ และขอให้ทุกคนมีวิจารณญาณในการรับชมนะคะ และที่สำคัญขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ"


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง