1
shared

'พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ' เสิร์ฟความหวานคู่พระนาง ฮั่น-แพนเค้ก

22 กรกฎาคม 2562 12:01 99
“พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” เสิร์ฟฉากหวานกระตุกต่อมฟิน ฮั่น - แพนเค้ก ทำซึ้งริมทะเล เคมีดีชวนจิ้น

ส่งฉากบู๊จัดหนักมาให้ได้ชมกันไปแล้ว ถึงเวลาที่ ซีรี่ส์ “พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ” จะเสิร์ฟความโรแมนติกมุ้งมิ้งของพระ-นาง “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกร” กับ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันบ้าง โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เมื่อ เคน (ฮั่น อิสริยะ) รู้ความจริงว่า พิงค์ (แพนเค้ก เขมนิจ) คู่หมั้นของตนเป็นสายลับ จึงเกิดความความรู้สึกสงสัยและสับสนในความสัมพันธ์ของตนเองกับพิงค์ว่าตลอดมานั้นเป็นความรักที่แท้จริง หรือเป็นเพียงภารกิจของสายลับที่พิ้งต้องการสืบหาความลับบางอย่างเท่านั้น  เคนจึงหลบไปทบทวนเรื่องราวเพียงลำพัง งานนี้พิงค์ก็เลยตามไปง้อ กลายเป็นฉากซึ้งๆ หวานๆ ชวนจิ้น พี่พูดเลยว่าสาวแพน หนุ่มฮั่น เคมีเข้ากันสุดๆ


แต่ พระ-นาง จะหวานซึ้งกันทั้งที โลเคชั่นก็จะธรรมดาไม่ได้ จึงยกกองฯ ไปถ่ายทำกันที่หน้าผาริมทะเล อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี ที่บอกเลยว่าเบื้องหน้าที่แฟนๆ ได้เห็นวิวสวยทะเลสวยๆ นั้น เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นทรหดกันยิ่งกว่า เพราะจุดที่ตั้งกองเป็นลานโล่งริมหน้าผา ไม่มีร่มไม้ชายคาใดๆ ทำงานกันท่ามกลางแดดแสงแดดที่แผดเผา
อีกทั้งจุดที่แพนเค้ก และ ฮั่น ต้องไปยืนทำการแสดงกันนั้นก็เป็นหน้าผาแคบๆ และชัน ที่ยื่นออกไปกลางทะเล แถมยังมีพวกหญ้า วัชพืชต่างๆ ขึ้นรกเต็มไปหมด  อุปสรรคทั้งหมดก็ส่งผลถึงเหล่าบรรดาทีมงาน ที่ทำงานกันยากขึ้นไปอีกเท่าตัว และเมื่อสองนักแสดงแต่งตัวแต่งหน้าพร้อมเข้าฉาก


“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับ ก็บรีฟอารมณ์ให้นักแสดง และด้วยความที่ทั้งคู่ทำการบ้านมาอย่างดี ก็ทำให้เข้าใจง่าย  ผู้กำกับจึงไม่รอช้า แดดที่ทะลุทะลวงทำให้รีรอไม่ได้ สั่งแอ๊คชั่นทันที โดยฮั่นก็ยืนมาดเท่ห์เหม่อมองทะเลอยู่ แล้วแพนก็เดินมาจากข้างหลัง ปฏิบัติการง้อ แต่ฮั่นยังคงเล่นตัวไม่หันมอง จนแพนต้องดึงแขนให้หันหน้าเข้าหา
แล้วอยู่ๆ ผู้กำกับก็สั่งคัต บอกว่าตาฮั่นหยีไปหน่อย ทำให้มองไม่เห็นแววตาไม่เห็นการแสดงอารมณ์ ฮั่นจึงขอพักหลับตาสักพักเพราะตาสู้แสงไม่ไหวจริงๆ ส่วนสาวแพนก็บอกว่า “แสงจ้าแยงตาจนน้ำตาจะไหลแล้วเหมือนกัน” เมื่อทั้งคู่ปรับสายตาได้แล้ว จึงเริ่มถ่ายใหม่ตั้งแต่ต้น แพนก็เริ่มเดินเข้าหาฮั่นเหมือนเดิม แล้วก็อ้อนๆ ง้อๆ ฮั่น ทั้งคู่ก็พูดปรับความเข้าใจกัน  มองตากันไปมาที่กำลัง ซึ้งๆ อยู่แล้วเชียว


จู่ๆ สาวแพนก็ลื่นปรี้ด เซจะล้ม เพราะว่าเหยียบก้อนหินก้อนเล็กแล้วหินสไลค์ทำให้เสียหลัก ดีที่หนุ่มฮั่นจับมือประคองไว้ ทีมงานก็ใจหายแว้บ กลัวนางเอกจะถลาตกหน้าผาไป!! จึงต้องคัตอีกรอบแล้วเริ่มทำการแสดงใหม่ โดยเทกนี้การถ่ายทำไหลลื่น อารมณ์นักแสดงทำได้ดีสมใจผู้กำกับ  แต่ฉากนี้กว่าจะได้ภาพสวยๆ ในฉากฟินๆ มาให้ชมกันนั้นไม่ง่ายเลย แต่บอกเลยว่าเคมีของคู่นี้เข้ากันดีงาม
สาวแพนแอคติ้งการอ้อนได้น่ารักมาก ส่วนหนุ่มฮั่นก็เป็นผู้ชายอบอุ่นสุดๆ แถมทั้งคู่ยังอินในบทแล้วเล่นอิมโพรไวส์กันเองจนได้ภาพน่ารักๆ ที่รับรองว่าทำให้ยิ้มตามแน่นอน  ติดตามได้ใน พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทาง True4U ช่อง 24  นอกจากนี้ยังติดตามได้ช่องทางอื่นไม่ว่าจะเป็นช่อง TrueVisions  True Asian Series HD (120/239) เวลา 22.00 น. และแอปพลิเคชั่น TrueID


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง