1
shared

'เกรท วรินทร' ยอมรับเคยเป็นแฟน 'ดาว พิมพ์ทอง' เสียใจเคยทำไม่ดี

21 กรกฎาคม 2562 20:19 2353
"เกรท วรินทร" ยืดอกรับ เคยคบหา "ดาว พิมพ์ทอง" แต่ไม่เปิดตัว แจงเป็นข้อตกลงร่วมกันตอนคบ เสียใจเคยทำไม่ดี แต่พูดไปก็ทำร้ายกันทั้งสองฝ่ายเพราะเป็นอดีตไปแล้ว

เกิดเป็นกระแสข่าวร้อนขึ้นมาเมื่อนักแสดงสาว "ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งถึงเรื่องอดีตความรักครั้งเก่ากับพระเอกหนุ่มที่เคยเล่นละครด้วยกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่เปิดเผยความสัมพันธ์ไม่ได้ แม้ช่วงที่ป่วยต้องเข้าโรงพยาบาล พระเอกหนุ่มไม่มาดูแล ทำให้หลายคนคาดเดากันไปต่างๆ นานา พระเอกหนุ่มที่ว่าเป็นใครนั้น

ล่าสุด วันนี้ (21 ก.ค.62) พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงกรณีที่ถูกโยงว่าเป็นพระเอกที่เคยคบหากับ "ดาว พิมพ์ทอง" โดยเกรทเผยว่า ยังไม่มีโอกาสได้ดูที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ แต่ยอมรับว่าน่าจะหมายถึงตน เพราะเคยคบหาดูใจกันมาก่อน ส่วนสาเหตุที่ไม่เคยเปิดเผยสถานะนั้นเป็นเรื่องที่คนสองคนได้พูดคุยและตกลงกันตั้งแต่แรกแล้ว

“จริงๆ เรื่องตรงนี้เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเท่าไหร่ คือที่ไม่ค่อยอยากพูดถึงเพราะมันเป็นเรื่องเก่าแล้ว เป็นเรื่องในอดีต ซึ่งผมรู้สึกว่าการที่เรามาพูดเรื่องในอดีตมันเป็นการทำร้ายทั้งคู่กันเปล่าๆ ในสิ่งที่น้องพูดไป ผมก็ยังไม่ได้ไปดูหรือไปฟังอะไรนะครับ แต่ได้ยินคนพูดถึงก็เลยพอจะรู้ว่าคืออะไร”


จากที่น้องพูดตีความได้ว่า เราไม่อยากเปิดตัว เขาถึงขั้นเคยแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่เราก็ไม่ยอมไปเยี่ยมเลย?

“ผมว่าจริงๆ เรื่องพวกนี้มันก็เป็นในมุมของเขา ที่เขาออกมาพูดเนอะ แต่ผมกับเขาในเรื่องการเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวในช่วงที่เราเคยคบกัน มันเป็นการตกลงและคุยกันสองคน โดยที่เราคิดว่าเราไม่ได้ต้องการจะเปิดตัวเพื่อจะเอากระแสหรืออะไร มันก็มีพัฒนาต่อมาเรื่อยๆ หลายๆ อย่าง แต่อย่างที่บอกครับมันเป็นเรื่องของอดีต อะไรที่น้องพูด ผมก็รับรู้ในเรื่องที่เขาพูด แต่ผมก็อยากให้มันผ่านไป”


วางตัวยากไหมกับเรื่องของความรัก เพราะเราเป็นคนในวงการบันเทิง?

“ยากไหมเหรอ ผมว่าอยู่ที่คนคบกับเรา เข้าอกเข้าใจในสิ่งที่เราเป็นมากน้อยแค่ไหน แต่เราต้องให้เกียรติกัน ต้องพูดความจริงกัน ผมว่าอันนี้เป็นเรื่องที่สำคัญ จริงๆ แล้วมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด สำหรับตัวผมเอาจริงๆ เลยนะ เราไม่ได้ปิดบังหรอก ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งไหนๆ บางมุมเราก็อยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่เราก็ไม่ถึงขนาดว่าปิดบัง เพราะการที่เราใช้ชีวิตแบบนี้ผมก็เข้าใจ สิ่งที่คนเป็นแฟนกัน หรือมีความสัมพันธ์กันแบบไหน เราก็เป็น แต่เพียงแค่ว่ามันอยู่ในจังหวะที่มันเหมาะสม เพราะส่วนหนึ่งเราก็ไม่อยากให้คนมาใส่ความรู้สึก หรือใส่อารมณ์ในความสัมพันธ์ของเรามากนัก ไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนก็แล้วแต่”


แสดงว่าเรายอมรับแล้ว ว่าคนที่เขาพูดถึงเป็นเรา?

“ถ้าเกิดจะถามแบบนี้นะ ก็คงหมายถึงผมนั่นแหละ ผมก็ยอมรับ หากจะไม่ยอมรับก็คงไม่ได้ เพราะผมกับเขาเคยเรียนรู้กัน เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน และเคยคบกันครับ”


สงสัยไหมทำไมเขาถึงมาให้สัมภาษณ์ ทั้งๆ ที่เรื่องจบไปแล้ว?

“อันนี้ผมพูดจริงๆ เลยนะครับ ตั้งแต่เห็นข่าวก็รู้สึกว่า ไม่เป็นไรนะ เพราะตัวผมเองคงเคยสร้างความรู้สึกไม่ดีให้น้อง ผมก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็ไม่อยากคิดต่อว่าไม่ชอบไหม หรืออะไร ก็ปล่อยผ่านไป อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องอดีต ซึ่งเราพูดไปมันก็เป็นการทำร้ายกันทั้งสองฝ่าย”


แบบนี้มันจะกระทบกับความสัมพันธ์ของคนรักปัจจุบันไหม?

“(หัวเราะ) อันนี้ขอเก็บไว้ดีกว่า จริงๆ แล้วก็มีนิดๆ หน่อยๆ นะ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ขอเก็บไว้ก่อน”


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง