0
shared

ทุบโหดหน้าเละ! "สาวใหญ่ อสม." ทิ้งศพข้างกองขยะ ตร.มุ่งปมชู้สาว

19 กรกฎาคม 2562 07:51 1122
รู้แล้วหญิงสักยันต์ 5 แถว ถูกฆ่าห่อศพโยนทิ้งกองขยะ เป็น อสม.วัย 50 ปี ตร.มุ่งปมความขัดแย้งส่วนตัว-ชู้สาว หลังพบมีปัญหาตบตีกับภรรยาหลวงของคนมีสีจนขึ้นโรงพักก่อนกลายเป็นศพ


ความคืบหน้าพบศพหญิงสาวถูกฆ่าและนำมาโยนทิ้งบริเวณสถานที่ทิ้งขยะ ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่  เมื่อช่วงสายของวันที่  18 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยศพสวมเสื้อสีขาว กางเกงผ้าสีดำ สภาพศพบริเวณใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนเละ ส่วนตามลำตัวก็มีรอยรอยเหมือนถูกทุบตีด้วยของแข็ง  ขณะที่ตามลำตัวยังพบมีรอยสักอยู่สามจุด จุดแรกเป็นรอยสักยันต์ 5 แถวอยู่บริเวณต้นคอด้านหลัง  จุดที่สองเป็นสักยันต์ 5 แถวที่บริเวณไหล่ซ้าย  และจุดที่สามเป็นรอยสักรูปหงส์อยู่บริเวณไหล่ด้านขวา

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้วคือ นางสาววิลาวัลย์  อายุ 50 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ และยังเป็นเจ้าหน้าที่ อสม.ในพื้นที่ดังกล่าวด้วย  ซึ่งนางสาววิลาวัลย์ได้หายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 16 ก.ค.กระทั่งพบศพเมื่อช่วงสายของวันที่ 18 ก.ค. 


โดยหลังญาติทราบข่าวการเสียชีวิตของนางสาววิลาวัลย์  ก็ได้เข้าพบตำรวจเพื่อให้ปากคำและเบาะแสแล้ว  ส่วนในเฟซบุคส่วนตัวของนาวสาววิลาวัลย์ ที่ใช้ชื่อว่า Wirawan Boonreung  ลูกชายได้เข้ามาโพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนางสาววิลาวัลย์ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ว่า"ตอนนี้คุณแม่เสียแล้ว 16/7/62"   ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก


ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบเฟซบุคของนางสาววิลาวัลย์พบว่า  ได้โพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายไว้เมื่อเวลา 13.52 น.วันที่ 15 ก.ค.ว่า"น้ำขุ่นเอาไว้ในใจน้ำใสเอาไว้ข้างนอกมันจริงนะ" นอกจากนี้เมื่อตรวจสอบในเฟซบุคยังพบอีกหลายข้อความที่นางสาววิลาวัลย์โพสต์ระบายความรู้สึก และโพสต์หลักฐานแชทข้อความบางอย่างที่เตรียมไว้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งความกับตำรวจ

รายงานข่าวเพิ่มเติมแจ้งว่า การสืบสวนของเจ้าหน้าที่มุ่งประเด็นไว้ที่เรื่องปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว  และเรื่องชู้สาว โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่พบเบาะแสว่า นางสาววิลาวัลย์เคยมีประวัติขึ้นโรงพักแจ้งความ เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาของบุคคลมีสีนอกราชการรายหนึ่งก่อนจะเสียชีวิตเพียงไม่กี่วัน


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ไม่ได้ตัดประเด็นอื่น เช่นฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากทรัพย์สินที่นางสาววิลาวัลย์นำตัวติดก่อนออกจากบ้านได้หายไปด้วย เช่น สร้อยและแหวนทองคำ เงินสด และรถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ไอซ์ ได้หายไปด้วย  ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายที่ฆ่าโหดนางสาววิลาวัลย์และนำศพไปทิ้งเพื่ออำพรางคดีในเร็วๆนี้


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง