งดพูดเรื่องแฟนเก่า! 'เมย์'แย้มมีคนใหม่ในใจแล้ว

14:33 1 มิถุนายน 2561 1,858
'เมย์ พิชญ์นาฏ' เผยมีคนใหม่อยู่ในใจแล้ว งดตอบเรื่องอดีตคนรัก ยืนยันไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว

วันนี้( 1 มิ.ย.61) นักแสดงสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" เผยว่า เรื่องหัวใจขณะนี้มีคนใหม่อยู่ในใจแล้ว ขอใช้เวลาศึกษากันให้แน่ใจก่อนจึงจะเปิดเผย ตนเองอยากจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ทราบอีกฝ่ายทราบหรือไม่ว่าตนชอบ วอนอย่าขุดคุ้ยว่าเป็นใครหากอยากเห็นตนมีความสุข และเพื่อเป็นการให้เกียรติคนที่ตนชอบ ขอยุติการตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับอดีตคนรัก "เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์" ทุกเรื่อง เชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด คนที่ตนชอบขณะนี้คงไม่มีความสุขหากยังต้องมาตอบคำถามเรื่องแฟนเก่าซ้ำๆ อีกทั้ง เมย์ และ เจ เดินทางที่ต่างคนต่างเลือกแล้ว และไม่มีทางกลับไปเหมือนเดิมได้เพราะเดินออกมาไกลแล้ว

 

และตนเองเลิกสงสัยสาเหตุที่เจ บล็อคอินสตาแกรมแล้ว แม้ว่าฝ่ายชายจะเพิ่งให้สัมภาษณ์ไม่นานมานี้ว่าทำไปเพราะเห็นภาพเมย์แล้วยังทำใจไม่ได้ โดยเมย์กล่าวว่าได้ยินการตอบคำถามนี้ของเจแล้ว ส่วนตัวไม่ได้โกรธเพราะเรื่องจบไปแล้วในอนาคตอาจจะเป็นเพื่อนกันได้ แต่ไม่ใช่ในตอนนี้ ขอพื้นที่ให้กันและห่างกันไปสักพักใหญ่ๆก่อน เลิกขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้า วันหนึ่งถ้าทั้งคู่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันได้จริงๆ ไม่ประชดประชันกันให้เจ็บช้ำผ่านการสัมภาษณ์น่าจะดีกว่า พร้อมยืนยันว่าอดีตไม่สำคัญเท่าอนาคต

 

เมย์ ยังคงยืนยันคำเดิมที่คาดว่าจะจริงจังกับความรักครั้งใหม่ในช่วงปีหน้า แต่วันนี้เพียงบอกว่ามีคนที่เธอชอบในใจใหม่แล้วเท่านั้น และยอมรับว่าช่วงนี้ดวงด้านต่างๆ ดีมากยกเว้นเรื่องความรัก