8
shared

อุทาหรณ์!สาวทนถูกแฟนตีกว่าจะคิดได้ชีวิตเกือบพัง

14 กรกฎาคม 2562 17:37 860
อุทาหรณ์!สาวถูกอดีตแฟนตบตีแต่อดทนเพราะรัก หาหมอบ่อยจนถูกถามไม่รักตัวเองบ้างเหรอ สุดท้ายคิดได้ไปแจ้งความแต่ 3 เดือนคดีไม่คืบ

วันนี้ ( 14 ก.ค. 62 )เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโลกออนไลน์แชร์ภาพจากผู้ใช้เฟสบุ๊คบัญชีรายหนึ่งที่เจ้าตัวแชร์ประสบการณ์ที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้าย แต่ไม่เคยคิดแจ้งความ ไปให้หมอรักษาบ่อย จนหมอต้องถามว่าไม่รักตัวเองบ้างหรือ ทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้าย ไม่กลัวพิการบ้างหรือ จึงทำให้เจ้าตัวตัดสินใจแจ้งความ แต่คดีผ่านมา 3 เดือนแล้ว เรื่องก็ยังเงียบ

โดยมีรายละเอียด ดังนี้ “ถามว่าเลิกกันทำไม ให้ภาพมันอธิบายเองก็แล้วกัน นี่แค่ภาพส่วนหนึ่งเท่านั้น จะมีเมียสักกี่ 10 คนก็ได้ จะเอาใครเข้าบ้านไปนอนด้วยสักกี่คนก็ได้ แต่ห้ามยุ่ง ห้ามวุ่นวาย คนอื่นเข้ามาทักมาถามได้ แต่จะยุ่งกับเขาไม่ได้ ทำสารพัด ทนมานาน ยอมมามากพอ คิดว่ายังจะกลับไปอีกหรอ แล้วคุณคิดว่าเราต้องใช้ความอดทนความเข้มแข็งมากแค่ไหน ที่ต้องเห็นแฟนตัวเองพาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเข้ามานอนที่บ้าน เรื่องราวมันมีอีกเยอะ เล่าไป 3 ปีก็ไม่จบ มาว่าเดี๋ยวจะโพสต์แฉให้หมด

ตลอดระยะเวลา 1 ปีกว่าที่ใช้ชีวิตด้วยกัน ถ้าคนที่ติดตามเราใน Facebook จะรับรู้ได้เลยว่าเราพยายามโพสต์นั้นนี้ในชีวิตประจำวัน เราทำอะไรบ้าง โพสเรื่องความรักของตัวเองการเป็นอยู่ให้ดูดีสุดๆ แต่ในความเป็นจริง #มันคือนรกดีๆ นี่เอง

ตอนแรกก็ว่าจะไม่อะไรกะจะปล่อยวางละ แต่เวลาเราไปสมัครงานเขาต้องการวุฒิตัวจริง ซึ่งเราไม่มีไง ไม่ได้เอาออกมาจากบ้านหลังนั้น (มันไม่ให้เข้าไปเก็บเอาของทุกอย่าง มันเก็บมากองไว้หน้าบ้านเอง) บวกกับมาย้อนเห็นภาพต่างๆ เสื้อผ้าเครื่องสำอางที่โดนทำลายเอ้ยยย!!! นิยิ่งคิดยิ่งโมโห ข้าวของทุกอย่างมีมูลค่าต่อใจ หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่พอเห็นสภาพล่ะแค้น

กว่าจะตัดสินใจออกมาจากตรงนั้นได้ใช้เวลานานมาก ทุกครั้งที่โดนทำร้ายไม่เคยคิดจะแจ้งความดำเนินคดีใดๆ ปิดเงียบไม่ให้ใครรู้ จนครั้งล่าสุดมันไม่ไหวแล้ว หมอที่เราไปรักษาเขาเห็นบ่อยจนเขาบอกว่า ไม่รักตัวเองบ้างหรอ ทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้าย ไม่กลัวตัวเองพิการบ้างหรอ ไม่รักพ่อแม่หรอ ทำไมต้องทน แผลเก่าไม่ทันหาย แผลใหม่มาอีก เท่านั้นแหละตัดสินใจแจ้งความแต่นี่จะ 3 เดือนแล้ว เรื่องเงียบกริบ”

ด้านชาวเน้ตที่ได้เห็นข้อความต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับเตือนสติให้รักตัวเองมากๆ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ได้โดยที่จะต้องไม่กลับไปหาผู้ชายอย่างเด็ดขาด 

อ่านโพสต์เต็ม คลิก