เปิดวินาทีลูกเขยโหดจ่อยิงเมีย-พ่อตา-ญาติตาย5ศพ

14:27 14 มกราคม 2562 490
เปิดภาพวงจรปิดนาทีเขยโหดจ่อยิง5ศพ ล่าสุดพบรถผู้ต้องหาจอดทิ้งในโรงแรมที่พิษณุโลก สั่งตม.ตรวจสกัดเข้ม

วันนี้(14ม.ค.62)กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ขณะที่นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี มีปากเสียงกับนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ซึ่งเป็นภรรยา และนายวิรัตน์ กิ่งแก้ว พ่อตาบริเวณโรงจอดรถหน้าบ้านพักใน ตำบลพญาแมน อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงพ่อตาจมล้มลง นางกัญญารัตน์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์พยายามวิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกนายธีรพลยิงเข้าอีกคนและพยายามจะยิงน้องของภรรยาที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แต่หนีรอดได้อย่างหวุดหวิด 

 

 

หลังจากนั้นนายธีรพลยังเดินกลับมาดูและเห็นว่าทั้งภรรยาและพ่อตายังไม่เสียชีวิตจึงกระหน่ำยิงซ้ำอีกหลายนัด ก่อนจะขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นแคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก ออกจากที่เกิดเหตุและตามไปยิงนางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ ซึ่งเป็นแม่ยายและญาติของฝ่ายหญิงอีก 3 คนเป็น 5 ศพก่อนจะหลบหนี

 

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ตำรวจพบรถเก๋งของนายธีรพล ถูกนำมาจอดทิ้งไว้ภายในโรงแรมเมญ่า  ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยจอดไว้หน้าห้องพักหมายเลข 9 สภาพรถถูกล็อคประตูไว้

 

นางลูกจัน เมืองนาค แม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า นายธีรพล ได้ขับรถเก๋งเข้ามาเปิดห้องพักเมื่อคืนที่ผ่านมา จากนั้นได้มาขอยืมรถจักรยานยนต์ของตนเอง โดยอ้างว่า ขอยืมไปรับแฟนที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งแต่ได้หายตัวไปตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในรถเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี 

 

เมื่อชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้พบว่า นายธีรพล ขี่รถจักรยานยนต์ของแม่บ้านไปจอดไว้บริเวณริมถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ โดยมีรถกระบะสีขาวคล้ายรถส่งของ และรถเก๋งสีขาวขับตามมาลักษณะคล้ายกับมีการนัดแนะกันไว้ โดยนายธีรพลได้วิ่งไปขึ้นรถกระบะแล้วรถทั้งสองคันได้ขับออกไปโดยมุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครสวรรค์ 

 

ชุดสืบสวน ได้เช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือของนายธีรพล พบสัญญาณครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.30 น.วานนี้ ที่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ตำรวจเชื่อว่านายธีรพล น่าจะหนีกลับบ้านที่ จังหวัดระนอง จึงส่งประวัติพร้อมภาพถ่ายไปยังตำรวจทางหลวง ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และที่สถานีตำรวจทุกแห่งให้ช่วยติดตามจับกุม 

 

สำหรับประวัติของนายธีรพล ที่ผ่านมาเคยติดคุกในคดียาเสพติด หลังพ้นโทษออกมา ก็มีภรรยาและอาศัยอยู่ที่ตำบลพญาแมน จังหวัดอุตรดิตถ์ ช่วงที่อาศัยอยู่กับภรรยาได้เพียงปีเศษ ก็มีรถยนต์ ทรัพย์สินจำนวนมาก โดยอ้างว่าทรัพย์ที่ได้ มาจากการเล่นหุ้น แต่ระยะหลังนายธีรพล กับนางกัญญารัตน์มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นลงมือซ้อมนางกัญญารัตน์จนอาการสาหัส เพราะระแวงว่า สามีเก่าของนางกัญญารัตน์จะกลับมาคืนดีด้วย กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น