1
shared

'เชียร์'วอนอย่าหยาบกับครอบครัวปัดซุ่มกิ๊ก 'ไฮโซบิ๊ก' 2 ปี

10 กรกฎาคม 2562 15:21 886
'เชียร์ ฑิฆัมพร' ยืนยันเพิ่งเปิดใจให้ 'ไฮโซบิ๊ก' ไม่ได้ซุ่มเป็นกิ๊กมา 2 ปี เสียใจถูกแก๊งลูกหมีลามปามด่ายันครอบครัว วอนขอให้ลงที่ตนคนเดียว ยืนกรานที่ผ่านมาไม่เคยโกหกหลอกลวง


วันนี้ ( 9 ก.ค. 62 )กลายเป็นประเด็นดรามาเลยทีเดียวสำหรับกรณีที่ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจยกสถานะ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เป็นหนุ่มคนพิเศษที่อยู่เคียงข้างมาตลอด 2 ปี ซึ่งทำเอาแก๊งลูกหมีซึ่งจิ้นสาวเชียร์กับ เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ ออกอาการไม่พอใจ ถึงกับไปขุดคำสัมภาษณ์เก่าๆมาขยี้ โดยเจ้าตัวเคยบอกว่าโสดมาตลอด และเคยยืนยันว่าไฮโซบิ๊กเป็นแค่เพื่อน ไม่มีทางพัฒนา ยืนกรานไม่ได้ชอบไฮโซ ถ้าชอบแนวนี้คงมีแฟนไปนานแล้ว

ซึ่งเรื่องดังกล่าว ทำสาวเชียร์ต้องออกโรงชี้แจงอีกครั้ง โดยยืนยันว่าเพิ่งจะเปิดใจให้ไฮโซบิ๊ก และ ขอโทษหากใครๆ จะเข้าใจผิดกับคำพูดของตน โดยบอก อยากขอโทษก่อนเลยที่ทำให้รู้สึกไม่ดีต่อกัน แต่ว่าในความหมายที่เชียร์บอกว่ารู้จักกับบิ๊กมา 2 ปี ที่บอกว่าเริ่มจากความเป็นเพื่อน คำนี้ต้องอธิบายกันหน่อยว่ามันคือความเป็นเพื่อนกันจริงๆ

คำสัมภาษณ์ทุกครั้งที่พูดว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนา มันไม่พัฒนาจริงๆ แล้วเป็นเพื่อนก็เป็นเพื่อนจริงๆ เราคบกันด้วยความเป็นเพื่อนกันมาและความเป็นเพื่อนนี้ มีการเดินทางโดยเราเป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน เราได้ไปทานข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันในกลุ่มเพื่อน เราค่อยๆ เห็นความเป็นเพื่อนที่ดีพร้อม ไม่ได้โกหกแฟนคลับซุ่มเป็นกิ๊กกันตลอดระยะเวลา 2 ปี  คำพูดที่ว่าโสดคือโสด เป็นเพื่อนคือเป็นเพื่อน และเมื่อมันพัฒนามาเป็นคนพิเศษ ก็บอกว่าเป็นคนพิเศษ นั่นคือทุกสถานะที่พูดทุกครั้ง มันคือความจริง

ถามว่าเสียใจไหม ก็รู้สึกกระทบจิตใจแหละเรารู้สึกว่าเราให้คุณค่าให้คำขอบคุณมาตลอดกับคนที่รักเรา แต่บางคำพูด เชียร์รู้สึกว่าบางอย่างอาจจะฟังด้วยความไม่เข้าใจก็จริง แต่ว่ามาใช้คำพูดที่รุนแรงมากๆ  โดยเฉพาะ สิ่งที่เชียร์รู้สึกกระทบที่สุดก็คือ ไปพูดจากับครอบครัวไม่ดีเลย  กับตัวเชียร์ไม่เป็นไร แต่การไปพูดกับคุณแม่,พี่ชายเชียร์,น้องชายเชียร์ ไปตีหน้าว่าโกหกอะไรไม่รู้ มันเป็นคำพูดที่รุนแรงและหยาบคายมากเราเล่าไม่ได้จริงๆ
icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง