0
shared

หนุ่มหลอน! ขี่รถมาดีๆเจอหญิงชราโผล่ข้างทาง-ร้องโหยหวน

9 กรกฎาคม 2562 10:36 1129
หนุ่มเล่าเหตุการณ์สุดระทึก เจอหญิงชราพุ่งจับรถแถมกรีดร้องโหยหวน ลั่นตกใจหนักมากถามผีหรือคน

วันนี้( 9 ก.ค.62) ทำเอาบรรดาชาวเน็ตที่พบเห็นถึงกับงงและตกใจกันไปตามๆกัน เมื่อล่าสุดเฟซบุ๊ก Hirunrat B. Prateep ได้โพสต์ข้อความและรูปสุดระทึกว่า "ตอนแรกผมลังเลว่าจะโพสต์ดีมั้ย แต่อย่างน้อยก็ถือเป็นเคสที่ผมเจอและอยากให้เพื่อนๆที่ขับรถเส้นนั้นระวังๆด้วยนะฮะ คือเรื่องมีอยู่ว่า วันเสาร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ2ทุ่มครึ่ง เรากับแฟนกำลังกลับจากห้างดังแถวคลองสาน และกำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ที่เพิ่งถอยมาเมื่อวานหมาดๆ กลับมาที่คอนโดตรงปิ่นเกล้า และถนนที่เราผ่านกันทุกวันคือ ถนนอรุณอัมรินทร์ ปกติก็ขับเส้นนั้นทุกวันเป็นปกติอยู่แล้วแต่รอบนี้ซิ มันดันไม่ปกติ.....

หลังจากขับมาได้ซักพักแถวๆใกล้หอประชุมกองทัพเรือมั้ง ที่มีสามแยกเลี้ยวซ้ายและกำลังขึ้นสะพาน จู่ๆก็มีอะไรก็ไม่รู้เป็นเงาดำๆเหมือนคนแก่ กระโดดเข้ามาในถนนเลนซ้ายสุดและได้เอื้อมมือมาจะจับรถของผม (ถนนมีฝั่งละ2เลน ฝั่งไป2และกลับ2เลน) ซึ่งตอนนั้นผมโชคดีหรือยังไงไม่รู้ที่ปกติเป็นคนขับชิดขวาตลอดเลยหลบเจ๊แกไปได้พอดี แต่สิ่งที่ตามมานี่ซิ มันคือ “เสียงกรีดร้อง” ใช่ฮะ พอเจ๊แกเหมือนเอื้อมไม่ถึงเจ๊แกกรีดร้องและหันมองตามรถผม ซึ่งแม่งน่าสยองขวัญจนผมขนลุกไปทั้งตัว สำหรับผมแล้ว ตลอดชีวิตที่เกิดมา23ปีบนโลกนี้ เสียงกรีดร้องที่ได้ยินในครั้งนั้น “คือเสียงที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต”

พอผมขับรถไปซัก300เมตร กำลังจะผ่านศิริราช แฟนที่ซ้อนผมข้างหลังนี่ร้องไห้เลยครับ แกกลัวสิ่งที่เจอเมื่อกี้มาก ผมก็กลัวแต่ผมเห็นไม่ค่อยชัดเพราะต้องมองถนนข้างหน้า แต่แฟนผมนี่เห็นเต็มตา แฟนผมบอกว่าเป็นผู้หญิงแก่ ผมยุ่งๆ ใส่ผ้าถุง อายุประมาณ60ขึ้น ผมนี่พูดไม่ออกเลยครับว่าสิ่งที่ผมเจอเมื่อกี้มันคืออะไร เลยอยากมาถามทุกคนว่า มีใครเคยเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้แถวๆนั้นบ้างมั้ยครับ อย่างน้อยถ้าเจ๊แกไม่ใช่ผี มันอันตรายต่อผู้ใช้ท้องถนนมากๆ ถ้าคนที่ตกใจแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะเป็นยังไง

ใครรู้เรื่องอะไรแถวนั้นช่วยบอกผมทีนะครับ *ส่วนรูปประกอบอันนี้ผมเอามาจากช่องหลอนก่อนนอน ซึ่งเป็นเคสที่เหมือนกันมากๆ แต่เสียงที่ผมได้เจอในคืนนั้นน่ากลัวกว่าคลิปนี้เป็นเท่าตัวเลยครับ*

#สรุปคนหรือผี

#ออกรถใหม่ก็เจอแบบนี้เลย

#เรื่องสยองขวัญ

#หลอนก่อนนอน"