3
shared

'นิ้ง โศภิดา' เข้าพิธีหมั้น 'เจได' ตีตราจองแหวนเพชร10กะรัต

7 กรกฎาคม 2562 09:38 1211
'นิ้ง โศภิดา' เข้าพิธีหมั้น 'เจได' ตีตราจองแหวนเพชร10กะรัต

“นิ้ง-โศภิดา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ควง “เจได” แฟนหนุ่มนักธุรกิจเข้าพิธีหมั้นแล้ว แหวนเพชร10กะรัต เตรียมฉลองวิวาห์ 27 กรกฏาคมนี้ ในธีมยูนิเวิร์ส

หลังอำลาตำแหน่งส่งมอบหน้าที่ให้นางงามคนต่อไป "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้เข้าพิธีหมั้นกับนักธุรกิจหนุ่ม "เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร" เรียบร้อยแล้วเมื่อเช้าวานนี้ (6 ก.ค.) ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น มีพิธีหมั้นแบบไทยผสมผสานแบบจีน ทั้งการแห่ขันหมากและยกน้ำชา สินสอดมีทั้ง ชุดเครื่องเพชร,ทองคำ,เงินสด,โฉนดที่ดิน และแหวนหมั้นเพชร 10 กะรัต โดยมีเพียงครอบครัวและญาติสนิทของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเพื่อนๆ นอกวงการและในวงการบันเทิงเข้าร่วมงาน อาทิ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา, กวาง ฟ้ารุ่ง ฯลฯ

หลังจบการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพเมื่อปลายปี นิ้ง โสภิดาและเจได ก็ได้เปิดตัวว่าคบหากันมาระยะหนึ่งแล้ว ก่อนที่ฝ่ายชายจะเซอร์ไพร์สขอนิ้งแต่งงานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แม้จะอายุเพียง 24 ปีหลายคนอาจจะมองว่าเร็วไป แต่นิ้งก็เผยว่าความรักไม่ใช่เรื่องของเวลา และมั่นใจเจไดคือคนที่ใช่ ส่วนงานมงคลสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ โดยจะมีพิธีการในช่วงเช้าที่โบสถ์วัฒนา และมีงานฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ ในธีม Universe

ทั้งนี้ นิ้ง เผยว่า "ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ เพราะนิ้งกับเจไดเราเตรียมงานในวันนี้มาพักนึงแล้ว มันมีความสุขที่สุด เมื่อคืนนิ้งนอนไม่หลับเลย ตอนช่วงที่อยู่ในพิธีการเราได้เห็นคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ทั้งในวงการและนอกวงการมาร่วมงาน มาร่วมยินดี เราก็แฮปปี้อย่างบอกไม่ถูก และวินาทีตอนสวมแหวนคือเรามองตากันแล้วเราก็ร้องไห้ออกมาทั้งคู่ คือมันสุดๆ เลยค่ะ ความรู้สึกมันบรรยายไม่ได้เลย มันตื่นเต้น ตื้นตัน ความรู้สึกไม่แพ้กับตอนที่เราได้มงกุฏเลย หลังจากนี้เราทั้งคู่ก็ต้องมาเตรียมงานแต่งและงานฉลองวิวาห์ต่อไป และก็อยากจัดงานให้มันออกมาเต็มที่และดีที่สุด นิ้งอยากให้ทุกคนประทับใจในงานแต่งของเราทั้งคู่ นิ้งก็ขอขอบคุณเพื่อนๆ และแฟนๆ ทุกคนที่ส่งข้อความมายินดีกับคู่ของเรา นิ้งได้อ่านทุกคำอวยพรในโซเชียลแล้ว ขอบคุณมากๆ จากใจค่ะ"


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง