2
shared

เสี่ยวหมี่ เปิดตัว Redmi 7A สเปคดี ราคาแค่ 2,999

2 กรกฎาคม 2562 19:41 732
เสี่ยวหมี่ เปิดตัว Redmi 7A สมาร์ทโฟนสเปคดี จับต้องได้ในราคาเริ่มต้นแค่ 2,999 บาท พร้อมผนึกพันธมิตรเปิดจองผ่านลาซาด้าได้แล้ว

วันนี้ (2 ก.ค.) เสียวหมี่ (Xiaomi) ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล Redmi อย่าง Redmi 7A ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างสมบูรณ์แบบจาก Redmi 6A ในรุ่นก่อนหน้า ซึ่งมาพร้อมกับ Qualcomm® Snapdragon™ 439 และแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh พร้อมระบบชาร์จไวกำลังไฟ 10 วัตต์ ปรับคุณภาพเสียงลำโพง ป้องกันละอองน้ำ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามยิ่งขึ้น และสามารถรับสัญญาณคลื่นวิทยุ FM โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมภายนอก 

โดยเสียวหมี่ (Xiaomi) และ ลาซาด้า (Lazada) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมกันเปิดตัวสมาร์ทโฟนเสียวหมี่ (Xiaomi)  Redmi 7A เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย โดยจะเริ่มจองผ่านแอพพลิเคชั่นลาซาด้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ (2 ก.ค.) เป็นต้นไป โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,999 บาท และ 3,399 บาท

เสี่ยวหมี่เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งแบรนด์ที่เอาใจสาวกไอที และสมาร์ทโฟนที่มาด้วยพลังที่จิ๋วแต่แจ๋ว และคุณภาพเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมคุณภาพสูงในราคาที่จริงใจและจับต้องได้


ด้านนายโรชัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย เสียวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Redmi มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในระดับ “Entry-Level Smartphone King” พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น โดย Redmi 7A จะวางจำหน่ายผ่านลาซาด้า พันธมิตรที่เคียงคู่กันมาอย่างยาวนาน

ขณะที่นายจอห์น เฉิน รองประธานอาวุโส ฝ่าย Category Management ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่าลาซาด้า มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว Redmi 7A ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในราคาสุดคุ้ม พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อความคุ้มค่าที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับการใช้งานสมาร์ทโฟนระดับ Entry-Level King 

เรียกได้ว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของวงการสมาร์ทโฟนที่จำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง ลาซาด้า (Lazada) ซึ่งเป็นที่รู้จักของผู้บริโภคจำนวนมาก

นอกจากนี้ในงานเปิดตัวดังกล่าว ทาง เสียวหมี่ (Xiaomi) ยังได้เปิดตัว Mi Smart Band 4 รุ่นล่าสุดซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่อัจริยะที่ขายดีซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน Mi Authorized Store และร้านค้าที่รับการแต่งตั้งจากเสียวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ในราคา 1,290 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง