เร่งหาสาเหตุนทท.หญิงไทยเสียชีวิตในญี่ปุ่น

14:07 20 ธันวาคม 2561 542
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ยืนยันเหตุการณ์นักท่องเที่ยวหญิงไทยวัย 19 ปีถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต

วันนี้ (20ธ.ค.61) ความคืบหน้านักท่องเที่ยวหญิงไทยวัย 19 ปี ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตที่ญี่ปุ่น ล่าสุดสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ได้ตรวจสอบการรายงานข่าวของสื่อญี่ปุ่น เกี่ยวกับนักท่องเที่ยวหญิงไทยรายนี้ และต่อมาได้รับการแจ้งจากฝ่ายตำรวจญี่ปุ่นว่า นักท่องเที่ยวหญิงไทยได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะนี้กำลังรอตำรวจรายงานผลและสาเหตุของการเสียชีวิต โดยกรมการกงสุลได้เร่งประสานแจ้งมารดาของผู้เสียชีวิตให้ทราบแล้ว

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา หญิงไทยถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส ภายในโรงแรมใกล้กับสถานีรถไฟเจอาร์ อูกูอิซูดานิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พนักงานโรงแรมได้ยินเสียงผู้ชายและผู้หญิงมีปากเสียงกัน จากนั้นได้ยินเสียงหญิงสาวกรีดร้องจากห้องพักชั้น 5 เมื่อตำรวจไปตรวจสอบ พบหญิงไทยนอนเปลือยกายหมดสติอยู่ในห้อง มีร่องรอยถูกทุบตีที่ใบหน้าและศีรษะ และยังพบชายชาวญี่ปุ่นอายุ 20 ปี สวมเพียงกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว นอนหมดสติจมกองเลือดบริเวณข้างโรงแรม อาการสาหัสเช่นกัน ทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมาหญิงไทยเสียชีวิต ส่วนชายชาวญี่ปุ่นยังคงไม่ได้สติ อยู่ระหว่างการรักษาที่โรงพยาบาล

 

จากการสันนิษฐานเบื้องต้น คาดว่า หญิงไทยอาจถูกทำร้ายจนหมดสติ ก่อนฝ่ายชายจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย สาเหตุอาจเกิดจากทั้งคู่ทะเลาะกันหรือมีปัญหาส่วนตัวจนก่อเหตุดังกล่าว

 

จากการตรวจสอบข้อมูลในหนังสือเดินทางของหญิงไทยที่เสียชีวิต พบว่าเป็นนักท่องเที่ยว ซึ่งเวลาพำนักในประเทศญี่ปุ่น 15 วัน จะครบกำหนดในวันนี้ ส่วนฝ่ายชายทราบเพียงว่าเป็นนักศึกษาชาวญี่ปุ่น

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน