0
shared

“ออฟฟี่ แม็กซิม” ไลฟ์สดร่ำไห้ แจงดราม่าอมเงินบริจาค - ดูดไอซ์

25 มิถุนายน 2562 20:11 1104
“ออฟฟี่ แม็กซิม” ไลฟ์สดร่ำไห้ แจงดราม่าอมเงินบริจาค - ดูดไอซ์

“ออฟฟี่ แม็กซิม” ชี้แจงทุกเรื่อง ร่ำไห้บอกสุดเจ็บ ลูกได้รับผลกระทบ ถูกด่าแม่ดูดไอซ์ ขออภัยเพื่อนๆ ทุกคน ลั่นตรวจฉี่แล้วผลออกมาเป็นเนกาทีฟ เรื่องกรณี “น้องวันใหม่” ผิดพลาดเอง จะดำเนินการให้เร็วที่สุด สาบานไม่เคยโกงใครหลังจากที่ถูกอดีตคนใกล้ตัวออกมาขุดแหลกถึงพฤติกรรม “ออฟฟี่ แม็กซิม” แต่ละเรื่องล้วนสุ่มเสี่ยง ทั้งเรื่องลดน้ำหนักเพราะพึ่งยาเสพติด มีชู้จนผัวบอกเลิก สดๆ ร้อนๆ ล่าสุดถูกแฉเรื่องอมเงินบริจาค “น้องวันใหม่” เด็กหญิงป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดยให้เงินบริจาคแก่แม่เด็กแค่ 13,550 บาท ไม่ครบตามที่ได้รับบริจาคจริง 

ล่าสุด ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกประเด็น ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาดูกันถล่มทลาย ไม่ถึงชั่วโมง คนดูเป็นล้าน แต่ยอดเมนต์ด่ากว่าแสน โดยเจ้าตัวเผยว่า 

“ขอชี้แจงเรื่องน้องวันใหม่ ยืนยันใจบริสุทธิ์ในการทำบุญ ข้อผิดพลาดคือแรกเริ่มเดิมที ออฟเข้าไปติดต่อช่วยเหลือน้องโดยการขายแซนด์วิช ได้จำนวนหมื่นกว่าบาท ก็คุยกับแม่ว่าน้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ราคาสูงมาก เป็นล้าน ถ้าออฟหามาได้จะหามาช่วยให้ได้ หลังจากนั้นพอโพสต์ก็มีคนโอนมาอีก

ข้อผิดพลาดคือ ออฟน่าจะเอาเลขบัญชีแม่ให้ทุกคนโอนได้เลย แต่ใจออฟอยากเก็บหอมรอมริบให้ได้ 1 ล้าน ความผิดพลาด 7 เดือนที่ไม่ได้ติดต่อ ออฟก็มาไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ตอนนี้เก็บได้ 2 แสนแล้ว ตอนนี้กลายเป็นว่าแม่น้องรู้สึกหายไป ไม่ติดต่อกลับมา ตรงนี้ออฟขอโทษทุกคนด้วย เป็นความผิดออฟเอง กล้ายืนยันและสาบาน ไม่เคยเอาเงินทำบุญไปทำเรื่องส่วนตัว หรือคิดจะโกง วันนี้ต่อให้ทุกครั้งที่ทำบุญ ออฟจะใช้เลขบัญชีส่วนตัวเพื่อรวบรวม บางครั้งออฟก็แท็กใต้โพสต์ ใครที่ทำ นึกออกบ้างไม่ออกบ้าง แต่แค่มีจิตที่จะให้ก็เป็นบุญแล้ว ออฟสาบาน ถ้าจะรวยจากการเอาเงินทำบุญมาใช้เรื่องส่วนตัว ทุกวันนี้ทำงานหนักเพื่อเลี้ยงทุกคน”

“สำหรับน้องวันใหม่ ต้องขอโทษแม่น้องที่ติดต่อไปช้า แต่ยืนยันคำเดิมว่ายังไงจะเอาเงินไปให้น้องให้ได้ และจะหาเงินช่วยเรื่องเครื่องช่วยหายใจเหมือนเดิม จะไม่เรี่ยไรอะไรอีกแล้ว จะหาเงินเอง และเก็บหอมรอมริบให้ สาบานได้ว่าจะทำ

บางคนบอกว่าทำไมถึงโกงเงินได้ขนาดนี้ ถึงเห้..ได้ขนาดนี้ ในความรู้สึกออฟ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะต้องให้คนเรี่ยไรมาหา เพื่อเอาเงินไปใช้ เพราะรู้ดีว่าเวรกรรมคืออะไร ออฟไม่สามารถทำได้

ส่วนบัญชีที่เห็น เป็นบัญชีที่ทำบุญล้วนๆ ปกติใช้กสิกรฯ เป็นบัญชีส่วนตัว บัญชีที่เห็นไทยพาณิชย์ เป็นบัญชีทำบุญโดยเฉพาะ และขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง หากวันนี้รู้สึกแย่ไปแล้ว แต่ยืนยันว่ายังเป็นคนเดิม (เสียงสั่น) ก็คุยกับแม่แล้วว่า แม่จำไม่ได้เหรอว่าวันนั้นออฟเอาเงินค่าขายแซนด์วิชให้แม่น้อง พอออฟโพสต์ก็มีคนช่วยอีก ออฟก็เก็บตังค์ไปเรื่อยๆ เพราะรู้ว่าเขาต้องการเครื่องช่วยหายใจ แต่วันนี้แม่บอกว่าขอไม่รับเงิน ยังไงก็จะเอาไปให้จนได้

กล้าพูดไม่อายเลยว่าทุกข์มาก (เสียงสั่นเครือ) ตั้งแต่เกิดเรื่อง ยังไงน้องต้องได้ตังค์ จะเอาเงินไปให้น้อง หลังจากนั้นจะยืนยันคำเดิม

เรื่องเพื่อนๆ จะไม่แก้ต่างใดๆ แม้บางเรื่องเราไม่มีโอกาสอธิบาย แต่สุดท้ายขอบอกว่าออฟมีข้อเสียเรื่องการใจร้อน เอาแต่ใจ บางครั้งมองข้ามความรู้สึกคนอื่น วันนี้เพื่อนๆ พร้อมใจกันมาบอกว่าออฟไม่โอเค นิสัยไม่ดี ออฟขอโทษเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ (เสียงสั่น) แต่ทั้งหมด เรื่องคิดจะไปตบเพื่อนไม่มี ออฟไปนั่งร้องไห้ อยากคุยกับเพื่อน มันเป็นปัญหาที่ต่างฝ่ายต่างฟังกันมาอีกทาง ต่างคนต่างเงียบจนเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เลยกลายเป็นการเข้าใจผิด แต่บางเรื่องก็ยอมรับ ใจร้อน และขอปรับปรุงตัว แม้เพื่อนๆ ไม่อยากคบ ออฟน้อมรับ และขอโอกาส ถ้าได้ดูอยู่ ขอโทษจริงๆ อย่างน้อยเราก็เคยรู้สึกดีต่อกัน เสียใจจริงๆ ที่ทำร้ายความรู้สึกเพื่อนๆ ไป (ร้องไห้)

ส่วนเรื่องลูกเลี้ยง ความรู้สึกของคนเป็นแม่ ออฟรักเขาเหมือนลูกจริงๆ ออฟโมโหร้ายเพราะอยากให้เขาได้ดั่งใจ ไม่มีเจตนา หรือเกลียดเขา ทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง อยากบอกว่าวันนี้ถ้าออฟลืมหรือทำอะไรผิดพลาดไป ออฟขอโทษ และอยากแก้ไขให้มันดีขึ้น แต่ถ้าไม่มีโอกาสแล้ว ออฟจะจำเป็นบทเรียน และจะพัฒนาตัวเองต่อไป

ส่วนเรื่องที่กล่าวหากันเรื่องดูดไอซ์ ออฟได้ตรวจฉี่แล้วผลเป็นเนกาทีฟ กล้าไปตรวจที่ไหนก็ได้ ถ้าบอกว่าเป็นฉี่คนอื่น ส่วนเลือดออฟไปตรวจที่รามาฯ ต้องใช้เวลา 10-15 วันทำการ แต่ฉี่ออกมาเป็นเนกาทีฟหมดทุกอย่าง

วันนี้ทำไมเกี่ยวข้องกับลูก แล้วลูกกลับมาจากโรงเรียน มีคนมาว่าแม่ดูดไอซ์เหรอ (ร้องไห้หนักมาก) มันเจ็บ เลี้ยงแตงโมมาตั้งแต่เกิด (ร้องไห้) ขอความกรุณาคนที่โรงเรียนเดียวกับลูก อย่าทำร้ายแตงโม ให้มาลงที่ออฟคนเดียว

ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้นิ่งนอนใจ เข้าโรงพยาบาล ทำบุญ หลายเรื่องที่พบเจอไม่มีความสุข และไม่โกรธใครเลย ได้แต่นั่งทบทวนว่าทำจริงไหม ขอโทษทุกคนที่ผิดหวัง หรือเกลียดไปแล้ว ตอนนี้อยากบอกว่าสิ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่ตอนนี้ มีสติดีทุกอย่าง ไม่เอาอะไรมาแลกกับอนาคตตัวเองแน่นอน บางเรื่องนานแล้ว บางเรื่องส่วนตัวกับเพื่อน เข้าใจเพื่อนทุกคน บางกระแสบอกว่าโกหกหรือเปล่า เอาโน่นเอานี่มาอ้าง ทางรพ.มีใบรับรองแพทย์พร้อมที่จะบอกว่าออฟกินยาตัวไหนบ้าง

ก็อยากขอโทษ อยากบอกว่านิสัยส่วนตัวออฟไม่ได้น่ารักเสมอไป แต่เรื่องสวดมนต์หรือทำบุญ บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง ไม่เคยเบียดเบียน โกงใคร เรื่องของเพื่อนก็อยากขอโทษ วันหนึ่งถ้าให้โอกาสจะไปขอโทษต่อหน้า เพราะรู้สึกผิดจริงๆ ถ้าเกิดวันนี้ออฟกล่าวหาใคร กล้าพูดได้เลยว่าคำไหนบ้างที่จริงหรือไม่จริง ตอนนี้ไม่มีโอกาสได้พูดแล้ว อยากบอกว่าขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่วันนี้ ทำไมถึงเป็นคนแบบนี้ อยากบอกว่าบางอย่างผิดพลาดเรื่องนิสัยใจคอ มันคือเรื่องจริง แต่เรื่องทำบุญออฟรับไม่ได้จริงๆ เพราะตั้งใจทำมันมากจริงๆ และจะดำเนินการในเรื่องน้องวันใหม่ให้เร็วที่สุด เรื่องผลเลือดจะรีบชี้แจง เรื่องของเพื่อนก็ขอโทษไว้ ณ ที่นี่ด้วย” icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง