'น้องทาม' พร้อมปั่นจักรยาน'Bike อุ่นไอรัก'พรุ่งนี้

13:58 8 ธันวาคม 2561 750
'น้องทาม' พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน'Bike อุ่นไอรัก' ที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลกพรุ่งนี้

 

วันนี้( 8 ธ.ค.61) "น้องทาม" เด็กชายวรรธนะ คำอินทร์ เด็กพิการไร้แขน ที่ได้รับพระราชทานจักรยาน เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2558 ยืนยันความพร้อมสำหรับการเข้าร่วมปั่น จักรยาน Bike อุ่นไอรัก ที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก ในช่วงบ่ายวันที่ 9 ธ.ค.นี้   โดยน้องทาม ได้ทำการตรวจเช็คความพร้อมของรถจักรยานพระราชทาน โดยระบุว่าจักรยานยังใช้งานได้ดี 

 

น้องทาม เผยว่า หลังจากที่ได้ร่วมซ้อมปั่นจักรยานเหมือนจริงเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า ถึงแม้ระยะทางจะไกล 29 กิโลเมตร แต่มีจุดพักให้ทุกคนได้พัก 3 จุด สามารถช่วยให้ร่างกายได้พักและผ่อนคลายจากการปั่นได้เป็นอย่างดี จึงเชื่อว่าทุกคนจะสามารถร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน ไบค์อุ่นไอรัก ในครั้งนี้ได้อย่างไม่มีปัญหา

 

ทั้งนี้ น้องทามเปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก ในครั้งนี้ก็เนื่องมาจากต้องการร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งต้องการเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน ได้สนใจหันมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ถึงแม้ว่าการซ้อมปั่นจักรยานที่ผ่านมาจะปั่นไม่ได้เต็มที่ เพราะมีผู้ปั่นจักรยานต้องการถ่ายภาพด้วย ตนเองก็ยินดีที่จะถ่ายภาพกับทุกคน พร้อมยืนยันว่าพรุ่งนี้ร่างกายตัวเองฟิตเต็มที่ และเชิญชวนชาวพิษณุโลกมาร่วมปั่นกันให้มากๆ  

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน