2
shared

'กระแต'งานเข้า! โดนถล่มยับหลังโคฟเวอร์น้องลิซ่า

10 เมษายน 2562 02:30 208
'กระแต'งานเข้า! โดนถล่มยับหลังโคฟเวอร์น้องลิซ่า

'กระแต อาร์สยาม' เจอถล่มไอจีหลังเต้นโคฟเวอร์ 'ลิซ่า BLACKPINK' ลั่นขอโทษก็ยังไม่จบต้องให้ทำยังไงคะ

 

วันนี้( 16 ม.ค.62) กลายเป็นกระแสดรามาร้อนแรงขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อล่าสุดนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ "กระแต อาร์สยาม" ได้ออกมาเต้นโคฟเวอร์เพลง Swalla ของ ลิซ่า BLACKPINK ลงในอินสตาแกรม krataersiam8 พร้อมระบุข้อความว่า " S W A L L A “ dance Lisa solo stage #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม. ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ) กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย" ซึ่งต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงดรามามากมายจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ว่า "ขอระบายหน่อย…รู้สึกนอยมากจริงๆ แตขอโทษนะคะ ที่แตไปเต้น Cover น้องลิซ่า คือตอนนี้ #ไม่กล้าแล้วค่ะ ไม่กล้าเต้นเพลงของ Blackpinkแล้ว" ก่อนที่จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

 

และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้แคปข้อความซึ่งเป็นคอมเมนต์ที่ถูกต่อว่ามาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า

 

"(ลองดูน้าละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร)ที่ลงรูปนี้ อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้ง(บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า #รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งด่าลง(เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และ

มันเยอะ!มาก พี่ก็ขี้เกียจ(แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ) #แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้งมาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต #งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งไหม? อีกอย่างพี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ จริงๆพี่ไม่ได้อะไรเร้ย จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นใน สไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว? แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งมาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด 

 

สรุปพี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้ง(บางคน)ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ (มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ) ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า(เป็นปกตินะคะ)เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ  #อย่าลืมขอโทดพี่ แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“ S W A L L A “ dance Lisa solo stage? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . ?ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.?ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า? #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ?) . . ?กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย? . #swalla by #lisa #lisablackpink #swalladance #lisaswalla #inyourareabkk_day1 #dancecover #ktdancestyle #blackpink #blackpinkinyourarea #blackpinkconcert #dancecoverkpop #cover #dance #coverdance #coverdancekpop #kpopdancecover #dancecover

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

(ลองดูน้าละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร) . . ที่ลงรูปนี้ อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้ง(บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า #รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งด่าลง(เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และมันเยอะ!มาก พี่ก็ขี้เกียจ(แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ) #แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้งมาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต #งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งไหม? . . อีกอย่างพี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ?? #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ จิงๆพี่ไม่ได้อะไรเร้ย . จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นใน สไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว? แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งมาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด . . สรุป พี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้ง(บางคน)ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ (มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ) . ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า(เป็นปกตินะคะ)เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ ?? #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน

 

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง