3
shared

'โย ยศวดี'แจงเดือดไม่ใช่ลูกค้า'ปุ๊กกี้' ลั่นรักกีฬาไม่มั่วยา

21 มิถุนายน 2562 13:24 683
'โย ยศวดี' ชี้แจงอย่างเดือดหลังถูกโยงเอี่ยว 'นางแบบ ย. ลูกค้า ปุ๊กกี้ ค้ายา' ลั่นที่ผ่านมาไม่เคยสุงสิง อยู่แต่กับหมา-รักสงบ-รักกีฬาไม่มั่วยาแน่นอน จบนะ!


วันนี้ ( 20 มิ.ย. 62 )หลังจากจากที่มีการปล่อยอักษรย่อคนดังที่อาจเข้าข่ายลูกค้า 'ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง' จากรายงานข่าวที่ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบเส้นทางการเงิน และพบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีผู้ต้องหา เป็นคนดังในวงการบันเทิง เป็นดาราชาย 3 คน ดาราหญิงหนึ่งคน โดยตำรวจอาจต้องเรียกเพื่อนบ้านที่เป็นดารามาสอบสวนด้วย


ซึ่งคนถูกโยงเต็มๆ เห็นจะเป็น นางแบบ ย. ซึ่งถูกพาดพิงว่าอยู่หมู่บ้านเดียวกับสาวปุ๊กกี้ งานนี้ 'โย ยศวดี หัสดีวิจิตร' ชี้แจงแบบชัดเจนกระจ่างในเฟสบุ๊กส่วนตัว ยันเป็นคนรักกีฬาไม่เล่นยา แน่จริงก็งัดหลักฐานมา โดยนางแบบสาวระบุว่า

'2วันที่ผ่านมามีแต่เรื่องวุ่นวาย พยายามอยู่ให้นิ่งแต่เรื่องก็ไม่สงบและปานปลายไปกันใหญ่ จาก1ปากเป็น10ปากและข่าวก็มั่วไปหมด แต่ที่ต้องขอพูดเพราะมันเริ่มมากระทบความสุขตัวเอง จะให้มานั่งรับโทรศัพท์แก้ข่าวไม่ขอทำ จะเขียนตรงนี้แล้วจบ เพราะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับคดีนี้ หลังจากที่คุณปุ้กกี้โดนจับคดียาเสพติดและมีชื่ออักษรย่อออกมาหลายคน

บางสำนักข่าวเขียนเหมือนรู้ดีจริงๆ ดารานางแบบ ย ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ เดินเข้าออกบ้านคุณปุ๊กกี้เป็นประจำและมีความเกี่ยวโยงกับคดีค้ายาเสพติด!! เอาจริงๆ..คิดได้แค่นี้เหรอคะ ไม่โกรธนะแต่โครตเสียใจจริงๆ เพราะจากชีวิตที่เป็นอยู่ก็ไม่น่าดูยากเลยนะว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกันมั้ย!

ข่าวช่องไหนสำนักพิมพ์ไหนที่เอาชื่อโยโยงกับเรื่องคดีของปุ๊กกี้ อยากให้มีจรรยาบรรณสักนิด การเป็นคนในที่แจ้งก็ไม่ได้ความว่าจะถูกคุกคามแบบนี้ได้นะคะ โยเคยอยู่หมู่บ้านนี้จริง อยู่มา4ปี ทุกคนทราบดี ใช้ชีวิตสงบสุขไม่มีเรื่องราวใดๆ เลี้ยงแต่หมา10กว่าตัว ไม่ชอบสุงสิงกับใครทั้งนั้น เพื่อนบ้านยังไม่เคยคุยด้วยสักคน ไม่ชอบไปยุ่งเรื่องคนอื่น


ที่สำคัญบ้านหลังนี้ก็ขายไปเป็นปีจนตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่แล้ว ขอท้าเลยนะ ถ้าใครบอกเคยเห็นโยเดินเข้าออกบ้านคุณปุ๊กกี้ ยังไม่รู้เลยบ้านเค้าอยู่ตรงไหน เพิ่งรู้ก็ตอนเป็นข่าว นี่มันหมู่บ้านนะคะไม่ใช่สุขา จะได้เดินชนกันง่ายๆ ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกัน เป็นนักร้องยุคเดียวกันก็เถอะ ไอ้อักษรย่อเนี่ย ขอที คุณทำให้ชีวิตคนๆหนึงไปตกอยู่กับข่าวแย่ๆแบบนี้ ไม่สงสารเห็นใจกันบ้างเหรอคะ

โยเป็นนักกีฬามีสปอนเซอร์สนับสนุน ไปแข่งขันต่างประเทศสร้างชื่อเสียงดีๆให้บ้านเราขนาดนี้ คงไม่เอาตัวเองไปมั่วสิ่งแบบนี้ แต่วันนี้ต้องมานั่งรับโทรศัพท์ทั้งวันกับเรื่องต่ำตมมากๆ ถ้าข้อมูลที่ได้มาคือเป็นแบบนี้ บอกเลยคงจับไม่ได้หรอกคะคนชั่วเนี่ย! ขอร้อง ข่าวแบบนี้อย่าเอาโยไปยุ่งเกี่ยว นางแบบในข่าวจะเป็นใครไม่ทราบ แต่ไม่ใช่โย พูดสั้นๆคนรักกีฬาไม่มั่วยาเสพติดนะคะ!!!

ใครอ่านแล้ว ขอให้พิจารณาดูเลย ว่าสิ่งที่คุณเห็นมันเป็นไปได้มั้ย! ส่วนเรื่องงาน ไม่มีผลกระทบเลยค่ะ สปอนเซอร์รับทราบตัวตนของโยดี ตรวจเลือดเช็คสุขภาพตลอด หลังจากนี้ถ้ามีการโยงถึงมาอีก จะขอดำเนินคดีตามกฏหมายนะคะ เตือนแล้วนะ!'