5
shared

พ่อเอะใจ! ลูกสาวมาเข้าฝัน พบเป็นศพตายคาบ้านนานครึ่งปี

20 มิถุนายน 2562 14:09 8,066
พ่อสุดช็อก! ลูกสาวมาเข้าฝันหลังไม่เจอกันนานนับปี ไปหาที่บ้านพบกลายเป็นศพสภาพเหลือแต่โครงกระดูก ด้านชาวบ้านผวาภาพสาวปริศนาโผล่กระจกหน้าบ้าน ที่แท้เป็นโปสเตอร์นางแบบถูกแดดเผาจนซีดจาง

วันนี้ (20 มิ.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสภ.คูคต เข้าตรวจสอบสภาพศพ นางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ โดยเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สภาพเหลือแต่โครงกระดูก คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งปี   

นายบุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อผู้ตาย เปิดเผยว่า ตัวเองมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ไม่ได้พบลูกมากว่า 1 ปี กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ฝันถึงลูกสาวโดยในฝันลูกไม่ได้พูดอะไรแต่รู้สึกอยากมาหาลูก จึงขอเงินพรรคพวกได้มา 100 บาทเติมน้ำมันและขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่หน้าบ้านก็ไม่พบ แต่เห็นในบ้านมีหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด และได้กลิ่นเหม็นสาบออกมาจากข้างใน จึงตัดสินใจเรียกรปภ.หมู่บ้านมาตัดลูกกุญแจเข้าไปดู ก็พบว่าลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้ว 


ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นข้าวของ แต่ด้านหน้าบ้านและตัวบ้าน มีหญ้าขึ้นรกเหมือนไม่มีผู้อาศัยมานานนับปี ส่วนเพื่อนบ้านไม่พบผู้ตายนานแล้ว และก็ไม่ได้กลิ่นเหม็นอะไร น้ำไฟในบ้านก็ถูกตัด คิดว่าผู้ตายไปต่างจังหวัด อย่างไรก็ดี จะต้องส่งศพผู้ตายไปชันสูตรโดยละเอียดที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนให้ญาติมารับกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

เมื่อข่าวนี้แพร่สะพัดออกไป ทำให้มีชาวบ้านแวะเวียนมาสังเกตการณ์ที่หน้าบ้านผู้ตาย หลายคนต้องตกใจเมื่อเห็นที่ห้องกระจกหน้าบ้าน มีภาพเงาคล้ายหญิงสาวปรากฏอยู่  และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา 


อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวตรวจสอบแล้วพบว่า ใบหน้าหญิงสาวปริศนาที่ปรากฏในห้องกระจกหน้าบ้าน น่าจะเกิดจากบ้านหลังนี้เคยเปิดเป็นร้านเสริมสวย และนำภาพโปสเตอร์นางแบบสาวมาติดไว้ ต่อมาได้เลิกกิจการและไม่ได้นำภาพโปสเตอร์ออก ทำให้ภาพถูกแสงแดดแผดเผาเป็นเวลานาน จึงทำให้ภาพลางเลือนติดอยู่บนกระจก ไม่ใช่สิ่งลี้ลับตามที่มีการตั้งข้อสงสัยกันแต่อย่างใด