1
shared

เกือบเละ ! สามีแปลงโฉมเหมียวเซอไพรส์ภรรยา

18 มิถุนายน 2562 14:49 296
กลายเป็นเรื่องตลกขึ้นมาเมื่อ ครอบครัวทางฝั่งยุโรปครอบครัวหนึ่ง นำโดยสามี อยากจะแกล้งภรรยาด้วยการนำเจ้าเหมียวโอลิเวอร์ ไปแปลงเป็นเสืองานนี้ฮาหนักมาก

หลายๆคนที่รักแมว น่าจะพอคุ้นกับเจ้าโอลิเวอร์ แมวหนุ่มจอมน่ารักเจ้าสเน่ห์ ที่อยู่กับครอบครัวของ เคตลิน คริสทีน อย่างแน่นอน เพราะไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าเหมียวตัวนี้กลายมาเป็นไวรัลความฮาบนโลกโซเชี่ยลอย่างกว้างขวาง หลัง เคตลิน ได้นำภาพล่าสุดของเจ้าตัวมาโพสต์ให้กับชาวเน็ตได้ชมกัน เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา เล่นเอาหลายคนถึงกับกลั้นหัวเราะไม่อยู่ ฮาตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว


เว็บไซต์บอร์แพนด้า รายงานว่า ก่อนหน้านี้ เจ้าเหมียวโอลิเวอร์ เป็นแมวที่น่ารัก ขนนุ่มฟูฟ่อง หน้าตาน่าเอ็นดู แต่คุณพ่อของ เคตลิน ได้นำมันไปตัดขนกับช่างประจำ ที่กว่าจะได้ตัด ต้องจองคิวล่วงหน้ากันนานถึง 2 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งจู่ๆ คุณพ่อก็เกิดคิดอะไรพิลึกๆ อยากจะเปลี่ยนโฉมเจ้าเหมียวขึ้นมาซะอย่างนั้น


คุณพ่ออยากจะแกล้งคุณแม่ ที่หวงแมวตัวโปรดนี้มาก จึงบอกให้ช่างตัดเป็นแนวๆ เหมือนเสือ และให้ช่างดีไซน์อย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ ปรากฏว่าสิ่งที่ได้กลับมา มันทำให้เขาไม่สามารถอดขำได้ ก่อนจะกลับบ้านไปบอกภรรยาและ เคตลิน ลูกสาว ว่าเป็นอุบัติเหตุของช่างที่ทำการตัดขน


อย่างไรก็ตามทั้งภรรยา และลูกสาว กลับไม่มีใครยอมเชื่อ โดยเฉพาะภรรยาที่โกรธเป็นอย่างยิ่ง ถึงขั้นส่งข้อความไปบอกลูกสาวว่า "ไม่อยากจะฆ่าพ่อแกให้รู้แล้วรู้รอดไป แม่รอมาตั้ง 2 เดือน เพื่อจะได้เห็นอะไรเเบบนี้เนี่ยหรอ แม่รับไม่ได้เลย มันแย่มากๆ TT"


เจ้าเหมียวโอลิเวอร์ โฉมใหม่เป็นแมวที่มีขนเป็นริ้วๆ ขนตรงช่วงหน้าก็ถูกตัดซะกลมจนดูโล่งตากว่าปกติ แต่ถึงแม้ว่าคุณแม่จะไม่ถูกใจและโมโหอย่างแรงในช่วงแรกๆ แต่วันเวลาผ่านไปกลับเป็นคุณแม่เสียเองที่หยุดขำไม่ได้ นับเป็นเรื่องที่สร้างความสุขให้กับคนในบ้านอย่างยิ่ง ถึงเริ่มต้นมันจะร้ายแต่สุดท้ายก็จบด้วยรัก แฮปปี้เอ็นดิ้ง


ไปชมภาพเจ้าเหมียวโอลิเวอร์กันเลย

ขอบคุณเรื่องราวและภาพจาก : boredpanda

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง