1
shared

ห้องน้ำพกพา! ตัวช่วยยามคับขันเวลาปวดหนัก

18 มิถุนายน 2562 13:14 897
ปัญหาเรื่องการปวดหนักปวดเบาของคนเรานั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ยิ่งเวลาคับขันมากๆ อย่างช่วงรถติดหรือช่วงการเดินทางในเวลาเร่งด่วนนับเป็นปัญหาที่หลายคนต้องเคยเจอ แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี

ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทำไงดี มองซ้ายมองขวากี่ที ก็ไม่ไม่มีห้องน้ำสักที่ให้ใช้บริการ

อยู่บนทางด่วนรถติด อยู่รถไฟฟ้าก็ไม่มีห้องน้ำให้เข้า

สิ่งเหล่านั้นน่าจะเป็นปัญหาที่หลายคนเผชิญในยามเร่งด่วนของชีวิตประจำวันแต่ละวัน และยิ่งคนกรุง นี่คือปัญหาพื้นฐานที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอ แต่ก็ดูเหมือนว่ามีหลายข้อจำกัดมากมายที่ไม่ค่อยอำนวย ทั้งเรื่องของเวลาและสถานที่

ก่อนหน้านี้หลายคนคงได้เคยเห็นข่าวว่ามีคนทนไม่ไหวจนต้องขับถ่ายหนักเบาตามที่สาธารณะมากมาย ดังนั้นตัวเลือกยามคับขันของคนกรุงที่จะมาช่วยให้ปัญหาการดังกล่าวตามที่สาธารณะให้หมดไปน่าจะเป็นทางเลือกที่หลายคนต่างให้ความต้องการ อย่างแน่นอน!

ตัวเลือกยามคับขันสำหรับคนกรุง อย่าง ห้องน้ำแบบพกพา น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด ทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นบนรถ ที่สาธารณะ หรือแม้แต่การท่องเที่ยว สิ่งนี้ก็น่าจะเป็นตัวช่วยที่อำนวยความสะดวกให้คุณได้

ลองไปดูกันว่าห้องน้ำแบบพกพาง่าย สะดวก และกะทันรัดมีแบบไหนบ้าง 


WC Plus+ เป็นสุดยอดนวัตกรรมห้องน้ำแบบพกพา เหมาะสำหรับการใช้งานบนรถ แคมป์ปิ้ง หรือการเดินทางไปยังต่างประเทศที่ห้องน้ำไม่สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถบรรจุของเหลวได้ถึง 1000 ML เป็นถุงซิปล็อคแน่น หมดความกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ


เครดิตภาพจาก FB : WC plus+

ราคาประมาณ 490 บาทขึ้นไป

หาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ทั่วไป ทั้ง Lazada และ Shopee FB : WC Plus+ นวัตกรรม ห้องน้ำพกพา ไปเที่ยวที่ไหนก็สบายใจ Website : www.wcplusthailand.com


JIEMU MINI W.C. ถุงปัสสาวะ ขนาดพกพา ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของคนทุกเพศทุกวัย.ใช้งานได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง สามารถจุของเหลวได้ถึง 700 ML ถุงมีซิปล็อค ปิดแน่นสนิท ไม่รั่วซึมเครดิตภาพจากร้านค้าใน Shopee

ราคาประมาณราวๆ 100 - 200 บาท หาซื้อได้ช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada , Shopee

นอกจากนี้ในกรณีที่ต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะของสาวๆ น่าจะเป็นปัญหาที่น่ากังวล ดังนั้นนอกจากห้องน้ำแบบพกพาแล้วยังมี กรวยกรองฉี่ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อสาวๆ ที่ต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะโดยเฉพาะ แครี่แคร์ นวัตกรรมกรวยรองปัสสาวะแบบพกพาใช้งานง่าย สะอาด สะดวก ไม่หกเลอะเทอะ ช่วยให้คุณผู้หญิงเข้าห้องน้ำนอกบ้านเพื่อปัสสาวะได้ทุกที่โดยไม่ต้องสัมผัสกับโถสุขภัณฑ์


เครดิตภาพจากเว็บไซต์แครี่แคร์

ราคา 79 บาท หาซื้อได้ตามช่องทาง Line@:@Carrycare , FB:carrycarethailand , Website : http://www.carrycarethailand.com/


และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในช่วงการเดินทางที่ดีให้กับคุณได้ยามเวลาที่คับขันแบบสุดๆ หมดความกังวลใจ เพราะสิ่งเหล่านี้จะมาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ด้วยห้องน้ำพกพาที่สะดวกและสบาย ผู้หญิงใช้ก็ได้ ผู้ชายใช้ก็ดี


เครดิตภาพจาก Pixabay


icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง