2
shared

รอเลย! 'ณเดชน์-ญาญ่า' คัมแบคเล่นละครคู่กันอีกครั้ง

17 มิถุนายน 2562 14:59 192
'ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา' เตรียมคัมแบคประกบคู่เล่นละครด้วยกันอีกครั้งเรื่องลายกินรี หลังห่างหายไปนาน

วันนี้( 17 มิ.ย.62) นักแสดงหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เผยไปช่วยเด็กๆทาสีห้องน้ำใหม่ ที่ตลาดนัดเด็กดอย บ้านร่องกล้า อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเตรียมพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวในช่วงเดือนธ.ค.นี้ ซึ่งเด็กที่นั่นได้ชวนไปทำกิจกรรมหลายครั้งแล้ว แต่เนื่องจากติดงานทำให้พลาดไป จนล่าสุดมีเวลาว่างจึงตัดสินใจไปช่วย โดยเตรียมสีและอุปกรณ์ต่างๆไปด้วย  ส่วนตัวเตรียมนำสตอเบอร์รี่จากตลาดนัดเด็กดอยเข้ามาขายในกรุงเทพฯด้วย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และช่วยเหลืออีกทาง และเพื่อให้คนไทยได้กินผลไม้ดีๆจากเกษตรกรที่ปลูกเอง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้พื้นที่ตรงนั้นได้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ซึ่งตนเองไม่คิดตั้งเป็นมูลนิธิ เพราะแค่อยากช่วยเกษตรกรและชาวบ้านเท่านั้น และหากวันหนึ่งที่ตรงนั้นสามารถดูแลช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ตนเองจะเข้าไปช่วยในพื้นที่อื่นๆ ซึ่งที่ผ่านมามีชาวบ้านและชุมชนติดต่อให้เข้าไปช่วยค่อนข้างมาก แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่ตัวเองจะเป็นคนคัดเลือกเองว่าอยากไปช่วยที่ไหน และการไปช่วยของตนเองคือการใช้ชื่อเสียงที่มีมาทำให้เกิดประโยชน์แค่นั้น

ขณะที่ "ญาญ่า อุรัสยา" เผยดีใจได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับที่ประเทศฟิลิปปินส์ หลังไปร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านการท่องเที่ยว ของ ททท. พร้อมเดินแฟชั่นโชว์ผ้าไทยด้วย ซึ่งตนเองได้พูดคุยพร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยให้ชาวฟิลิปปินส์ได้รู้จัก ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมากและไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจมารอต้อนรับมากขนาดนี้ ซึ่งส่วนหนึ่งมากจากผลงานละครของตัวเองที่ได้ไปฉายที่นั่นทำให้มีคนรู้จัก ส่วนตัวอยากมีแฟนมีตติ้งในต่างประเทศบ้าง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโอกาส

ส่วนงานละครเรื่องใหม่ของทั้งคู่ เตรียมกลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง ในเรื่องลายกินรี กำกับการแสดงโดย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่จะกลับมากำกับการแสดงอีกครั้งหลังจากป่วย ก่อนหน้านี้ได้มีการวางตัว ญาญ่า เป็นนางเอกไว้นานแล้ว ก่อนที่จะเลือกพระเอก ซึ่งเรื่องนี้นับเป็นละครย้อนยุคเรื่องแรกของณเดชน์ ที่ต้องรับบทบาทเป็นตำรวจในสมัยสมเด็จพระนารายณ์ และดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับอ๊อฟ พงษ์พัฒน์อีกครั้ง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2