'บุ๋ม'ของขึ้น! ซัดคนขี่จยย.บนทางเท้าชนเด็ก

15:48 27 พฤศจิกายน 2561 2,118
'บุ๋ม ปนัดดา' ของขึ้นหลังเจอข่าวมอเตอร์ไซด์ชนเด็กบนทางเท้า ลั่นกระโดดถีบยอดหน้าคนขับได้ไหมเจ๊อยากรู้

 

วันนี้( 27 พ.ย.61) ยังคงเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ต่อเนื่อง เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์เผยภาพ มอเตอร์ไซค์ขับขี่รถบนทางเท้าชนเด็กนักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บจนล้มลงไปกองกับพื้นถนน จนทำให้ถูกแชร์กันในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง พร้อมประณามคนขี่มอเตอร์ไซค์อย่างต่อเนื่อง

 

งานนี้ทำเอานักแสดงสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ถึงกับขึ้นของออกมาโพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า "มอเตอร์ไซค์ชนเด็กนักเรียนบดินทร3 บนทางเท้า มันใช่ใช่ไหมคะ??? ทำไมคนต้องระวังบนทางเท้า? ทำไมไม่เคยมีกฎหมายควบคุมดูแลจริงจัง? จำคุก ไม่รอลงอาญา ได้ไหมคะ?  บุ๋มเองก็เคยเจอ เดินบนทางเท้าอยู่ดีๆ เจอมอเตอร์ไซค์สวนมาบนทางเท้า บีบแตรให้เราหลบ คือจะให้เราหลบไปไหนฟระ? ขวาก็พงหญ้า ซ้ายก็ถนน งั้นข้างหน้า กระโดดถีบยอดหน้าคนขับได้ไหม? เจ๊อยากรู้!" ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้เอาผิดมอเตอร์ไซค์ที่ชอบขับขี่บนทางเท้าให้หนัก

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

มอเตอร์ไซค์ชนเด็กนักเรียนบดินทร3 บนทางเท้า มันใช่ใช่ไหมคะ??? ทำไมคนต้องระวังบนทางเท้า? ทำไมไม่เคยมีกฎหมายควบคุมดูแลจริงจัง? จำคุก ไม่รอลงอาญา ได้ไหมคะ? บุ๋มเองก็เคยเจอ เดินบนทางเท้าอยู่ดีๆ เจอมอเตอร์ไซค์สวนมาบนทางเท้า บีบแตรให้เราหลบ คือจะให้เราหลบไปไหนฟระ? ขวาก็พงหญ้า ซ้ายก็ถนน งั้นข้างหน้า กระโดดถีบยอดหน้าคนขับได้ไหม? เจ๊อยากรู้!

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน