17
shared

'หลุยส์ สก๊อต' เจอรถปาดหน้าเบรกกะทันหันหวิดชนบนทางด่วน (คลิป)

15 มิถุนายน 2562 12:46 12136
'หลุยส์ สก๊อต' โพสต์คลิปเหตุการณ์ถูกแลนด์โรเวอร์ สีดำ ขับปาดหน้าทุกครั้งที่เปลี่ยนเลน และเบรกกะทันหัน เพื่อให้เกิดอุบัติเหตุ โชคดีมีสติและควบคุมอารมณ์ได้ จึงไม่เกิดเรื่องราวร้ายๆ

วันนี้ (15 มิ.ย.62) "หลุยส์ สก๊อต" นักร้องและนักแสดงชาวไทย ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เกิดกับตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @louisscott โดยเป็นเหตุการณ์เมื่อวานนี้ถูกผู้ขับขี่รถยนต์บนถนนหาเรื่อง พยายามขับรถปาดหน้าทุกครั้งที่เปลี่ยนเลน และเบรกกะทันหัน เพื่อให้เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งโชคดีที่หลุยส์มีสติ และควบคุมอารมณ์ได้ จึงไม่เกิดอุบัติเหตุหรือเรื่องราวร้ายๆ ขึ้น จากนั้น จึงได้นำคลิปมาโพสต์เป็นอุทาหรณ์ โดยระบุว่า "ผมลงให้ดูกันไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ ว่าการใช้รถบนถนนแบบนี้ มันอันตรายกับตนเองและผู้อื่น ถ้าวันนี้ผมอารมณ์มากกว่าสติ คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นครับ

ขณะที่ แฟนสาว "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" ก็ได้โพสต์คลิปเดียวกันลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @noonrami พร้อมเขียนเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบละเอียดยิบ

"เมื่อวานกำลังจะขับรถไปทำงานกับหลุยส์ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรผิดพลาด เราใช้ทางด่วนบางนามาตลอดเวลา8-9ปี ที่อยู่ที่นี่ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย หรือบางทีดูในทีวีที่มีข่าวเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่างผู้ใช้รถใช้ถนนก็ไม่เคยคิดว่าวันนึงจะต้องเจอกับตัวเอง ยอมรับว่าในเหตุการณ์ที่ได้เจอกับตัวเองเมื่อวาน สั่นจนทำอะไรถูกเพราะมันน่ากลัวเหลือเกิน เพราะเหตุการณ์เกิดตั้งแต่ก่อนจ่ายทางด่วน และยาวไปจนเกือบสุดทางแยกของรามอินทรา เหตุการณ์มันยาวนานมากจนเราคิดว่านี่เราเคยไปทำอะไรเค้าไว้หรือป่าว

เค้าถึงไม่ยอมปล่อยให้เราขับรถดีๆ ลองคิดว่านุ่นเป็นคนขับคนเดียวและต้องเจอสถานการณ์แบบนี้นุ่นก็ไม่รู้จะทำยังไงเช่นกัน มันดูโหดร้ายเกินไปคะ เราพยายามควบคุมสติและขับแบบช้าที่สุดเพราะกลัวเกิดอุบัติเหตุแต่ดูเหตุการมันยิ่งแย่ลงจริงๆ ฝากไว้ด้วยนะคะกับคนใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ใจเย็นๆกันหน่อยนะคะ เจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวยอมรับไม่กล้าขับรถเลยคะ เพราะไม่รู้ว่าถ้าเค้าเจอรถเราอีกเค้าจะทำแบบนี้อีกมั้ย เหตุเกิดตอนประมาณบ่าย2กว่า ทางด่วนบางนาของวันที่13มิ.ย2562 #สมุทรปราการ#โปรดคอมเม้นด้วยความสุภาพนะคะ"