Welcome to tnnthailand.com วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562
ดาราร่วมโพสต์ยินดีต้อนรับหมูป่ากลับบ้าน
11 ก.ค. 61, 11.21 น.
0
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ดาราร่วมโพสต์ขอบคุณทุกหน่วยงาน และแสดงความยินดี หลังช่วยทีมหมูป่าออกจากถ้ำหลวง กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย

วันนี้ ( 11 ก.ค. 61) หลังจากหน่วยซีลได้จบภารกิจการลำเลียง 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี่ออกจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ได้อย่างปลอดภัยเมื่อวานนี้ (10 ก.ค.) ก็มีผู้คนร่วมออกมาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมไปทั้งเหล่านักแสดงที่ออกมาแสดงความยินดีต้อนรับหมูป่ากลับบ้าน และขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน รวมทั้งหน่วยงานที่มีส่วนช่วยให้ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จผ่านทางช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว

เริ่มจากนักแสดงสาวสวย เบลล่า ราณี ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความที่ว่า #ทีมหมูป่า #missioncomplete ดีใจที่สุด และยังคงส่งแรงใจให้คุณหมอ หน่วยซีล นักดำน้ำและฮีโร่ทุกๆ ฝ่ายต่อไป

ดาราหมูป่า1.jpg

 

 

ด้านนักแสดงและนางแบบสาวอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น บอกว่าYou guys are amazing #ถํ้าหลวง #13ชีวิตรอดแล้ว #ขอบคุณฮีโร่ทุกคน

ดาราหมูป่า2.jpg

 

 

ออม สุชาร์ บอกว่า ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะน้องหมูป่า วันนี้เป็นวันที่คนทั้งโลกดีใจที่สุด ขอบันทึกไว้ ณ วันที่ 10 ก.ค. 2561 วันที่เราได้ทบทวนได้มองเห็นเหตุการณ์นี้ อย่างซาบซึ้งในพลังที่ยิ่งใหญ่ของมนุษย์ ไม่ว่าจะชาติไหนภาษาไหน พลังแห่งความเสียสละ พลังแห่งความดีในจิตใจ ขอขอบคุณเหล่าฮีโร่ทุกคนทุกชาติ วันนี้เหตุการณ์จะอยู่ในความทรงจำของเราทุกคนตลอดไป #ถ้ำหลวง #ขุนน้ำนางนอน

ดาราหมูป่า3.jpg

 

 

นักแสดงหนุ่มหุ่นดี ก็อต จิรายุ ได้โพสต์ภาพฮีโร่และข้อความที่ว่า "ร่วมกันช่วยเหลือ" ประโยคนี้อาจดูเรียบง่ายแต่ทรงพลัง ยิ่งคำว่า "ร่วมกัน" คือการแสดงออกถึงความสามัคคีกลมเกลียว คำว่า "ช่วยเหลือ" คือการแสดงออกถึงความเมตตา แน่นอนว่าการดำเนินงานย่อมมีอุปสรรค แต่อุปสรรคนั้นจะยิ่งใหญ่ไปกว่าคนเราที่เอาจริงหรือ ไม่เลย เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เราเห็นว่าหากเราปล่อยให้ความท้อครอบงำใจจนล้มเลิก สิ่งที่ตามมาย่อมไม่ภาคภูมิใจ แต่หากเรามุ่งมั่นเอาจริง บุกบันอย่างไม่ลดละผลที่ตามคือความปิติยินดีภูมิใจไร้สิ่งเปรียบขอสรรเสริญทุกคนที่ร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ทั้งที่อยู่ในพื้นที่ และที่ส่งกำลังใจจากที่บ้านขอบคุณ ขอบคุณ ขอบคุณ

ดาราหมูป่า4.jpg

 

 

อาเล็ก ธีรเดช ก็ได้ออกมาแสดงความดีใจด้วยข้อความที่ว่า Mission Accomplished น้องๆ อดทนและใจสู้มาก ขอกราบหัวใจพี่ๆ เจ้าหน้าที่แล้วผู้ช่วยเหลือทุกคนทุกฝ่าย พวกคุณคือฮีโร่ #ไม่ต้องไถทวิตจนดึกๆ ดื่นๆ แล้วสินะ

ดาราหมูป่า5.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :