Welcome to tnnthailand.com วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
สลด! แม่บังคับลูกสาวอายุ12ปีให้พ่อเลี้ยงข่มขืน
30 พ.ค. 58, 09.56 น.
169496
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

สลด! แม่แท้ๆบังคับลูกสาวอายุ12ปีให้พ่อเลี้ยงข่มขืน เมื่อไม่ยอมใช้น้ำร้อนราดจนเป็นแผลพุพองทั่วตัว ตร.เร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

วันนี้(30 พ.ค.58) ตำรวจภูธรเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะสมุยหลังชายอายุ 40 ปีได้พาลูกสาวอายุ 12 ปี เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกแม่แท้ๆทำร้ายร่างกายบังคับให้พ่อเลี้ยงข่มขืน  

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบห้องเช่าดังกล่าวพบว่า พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กหญิงอายุ 12 ปี ได้เก็บเสื้อผ้าหลบหนีไปแล้ว แต่พบหลักฐานหลายชิ้นภายในห้องพักทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เพื่อดำเนินคดี พร้อมสอบปากคำเพื่อนบ้านซึ่งต่างก็บอกตรงกันว่าเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นจริง

สลด! แม่บังคับลูกสาวอายุ12ปีให้พ่อเลี้ยงข่มขืน3.jpg

ขณะที่พ่อของเด็กหญิงอายุ 12 ปี ให้การว่าได้แยกทางกับแม่ของเด็กนานแล้ว โดยแม่ของเด็กไปมีสามีใหม่อายุ 26 ปีตนจึงนำลูกไปอยู่ด้วยกัน แต่ก่อนเกิดเหตุตนถูกตำรวจจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดต้องถูกดำเนินคดีและเข้ารับการบำบัดนาน10เดือนจึงนำลูกไปฝากให้อยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง   

จนกระทั่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมาได้กลับไปรับลูกสาว ลูกสาวจึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมาตลอดโดยที่แม่แท้ๆรู้เห็นเป็นใจและเมื่อ2สัปดาห์ก่อนพ่อเลี้ยงพยายามจะข่มขืนลูกสาวอีกแต่ลูกไม่ยอม พ่อเลี้ยงกับแม่ก็ใช้น้ำร้อนราดไปกลางแผ่นหลังจนเป็นแผลพุพองขนาดใหญ่ เมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจึงพาตัวลูกสาวหนีออกมาและเข้าแจ้งความ 

ด้านตำรวจได้ส่งตัวเด็กหญิงอายุ 12 ปี ไปให้แพทย์โรงพยาบาลเกาะสมุยตรวจร่างกาย ก็พบว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศพร้อมนำตัวพ่อและเด็กไปสอบปากคำต่อหน้าอัยการจังหวัดเกาะสมุย โดยมีนักจิตวิทยาร่วมกันรับฟังและบันทึกถ้อยคำและได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กศรีสุราษฎร์ธานี เพื่อให้เดินทางมารับตัวเด็กไปทำการเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจพร้อมเร่งขออนุมัติหมายจับพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กจากศาลจังหวัดเกาะสมุย โดยคาดว่าทั้งสองคนยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่เกาะสมุยน่าจะจับกุมตัวได้ในเร็วๆนี้

สลด! แม่บังคับลูกสาวอายุ12ปีให้พ่อเลี้ยงข่มขืน1.jpg

สลด! แม่บังคับลูกสาวอายุ12ปีให้พ่อเลี้ยงข่มขืน2.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :