TNN24
Welcome to tnnthailand.com วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2560
จักรยานสื่อรัก“แก้ว ซาซ่า”อาสาดามใจ“นาวิน ต้าร์”
20 ก.ค. 56, 17.43 น.
2162
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

เมาท์แซด! จักรยานสื่อรัก “แก้ว ซาซ่า”อาสาดามใจ “นาวิน ต้าร์” ด้าน “อนันดา –โดนัท” ความรักหมดโปร เหลือสถานะแค่เพื่อน

ต้องบอกว่ามาแรงแซงข่าวอื่นและก็เซอร์ไพรส์ พอสมควร เมื่อ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เป็นตุ๊กตาหน้ารถของ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ที่ต้องบอกว่าเป็นข่าวฮอตอีกข่าวที่เจนี่ เองปฏิเสธมาตลอดว่า เก็บเงินเก็บทองซื้อของเอง ไม่มีหนุ่มใจป้ำที่ไหนมาหยิบยื่นเงินเป็นล้านให้ไปช็อปที่ต่างประเทศแน่นอน บอกมีแต่คนขับรถตัวเองไปรังไปส่งที่ก่อน แต่ไม่ปฏิเสธว่ารู้จักกับเอ๋ สามีของ “ตู่ นันทิดา” จริงแต่ไม่มีใครเลี้ยงแน่นอน แต่ว่ากันว่าภาพในอินสตาแกรมที่นางถ่ายเอามาลง คือภาพของนักการเมืองชื่อดังที่มีภรรยาแล้ว จริงเท็จแค่ไหน เดี๋ยวก็รู้ หมอดูเคยทักจะได้พ่อหม้าย เจนี่ก็ไม่รังเกียจ แต่ยกมือสาธุ ถ้าจะมีคนมาเลี้ยง เจ้าตัวบอกตั้งแต่เด็กยันโต ซื้อของด้วยตัวเองมาตลอด เอ้า โสดก็แบบนี้ โดนจับจ้องเป็นธรรมดา

เจนี่.jpgเอ๋ ชนม์สวัสดิ์.JPG

เล่นละครมาก็หลายเรื่องแต่เพราะโดนเปลี่ยนตัวจากละครพ้นท้ายนรสิงห์ “ป๊อบ ฐากูร” ในบทของ ท่านชายศักดินา ในละคร “แค้นเสน่หา” ผู้ชายพูดคะ ก็เลยออกอาการน้อยใจมาโดยตลอด หลังจากที่ “เต้ย พงศกร” หรือ “บักจ่อย” จากคุณชายรัชชานนท์ มารับบทนี้ไปครอง เจ้าตัวบอกว่าโดนหมากัดและละครยาวเรื่องนี้ก็โดนเร่งให้รีบปิดกล้อง ก็เข้าใจได้ว่าต้องหานักแสดงใหม่ เจ้าตัวก็ไม่คิดถามผู้ใหญ่ แต่ก็ออกข่าวเสมอว่าไม่รู้เหตุผลในการโดนปลด ว่าด้วยเรื่องหน้าตาก็ยังพอสูสี แต่กระแสละครยาว เรื่องแรกของช่อง 3  “ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล” ก็คงต้องรีบจริงๆ เนื่องจากช่อง 3 เร่งอยากให้ฉายอย่างช้าไม่เกินต้นปีหน้า แล้วก็ต้องมาตามดูว่า พระเอกจอมเสียบอย่างบักจ่อยจะสอบผ่านมั้ยในมาดพระเอกเต็มตัว

ป๊อบ ฐากูร_1.jpg

ซีรีย์ฮอร์โมน “วัยว้าวุ่น” ของช่อง GMM One ของแกรมมี่ กำลังมาแรง และเมาท์ไปถึงว่า กสทช. จะเข้ามาตรวจสอบ เนื้อหา เรื่องจริงคนในกสทช.ก็บอกว่ายังไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆแต่ยอมรับว่ามีคนร้องเรียนจริงว่าเนื้อหาแรงไปนิด เพราะคนในGMM One  ออกมาทวีตเรื่องราวเลยบานปลายแต่เอาเข้าจริงแล้วละครกำลังโด่งดัง ทั้งตัวสไปร์ทและไผ่ในเรื่อง ที่โดนจับตามองไม่แพ้กันถึงหวานใจนอกจอ “เก้า สุพัสสรา” บอกแล้วว่า คนในภาพไม่ใช่แฟน แค่เพื่อน ส่วน “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” หลานชายของ “อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร” หรือ ไผ่ ในเรื่องยอมรับว่า มีแฟนแล้ว ที่บอกเพราะไม่อยากปกปิด และโต้ข่าวเสร็จสรรพว่าแฟนไมได้ห้ามแชทไลน์แต่อย่างใด แต่ไม่ชอบเล่นเป็นการส่วนตัว สาวสวยมศว.คนนั้นตอนนี้กำลังกลายเป็นที่อิจฉาของบรรดาสาวๆไปทั่ว

เก้า สุพัสสรา.jpg

 จะว่าไปกันไม่ได้ก็ไม่เชิง จะว่าเลิกก็น่าจะใช่ สำหรับความรักของหนุ่มสาวชาวติสท์ อย่าง “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” กับ “โดนัท มนัสนันท์” ที่มีเรื่องมีราวไม่เคลียร์ใจต่างคนต่างทำงานกันมาซักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยความติสท์ และศิลปะ บนความไม่เข้าใจ แต่ยังคงสถานะแฟน เจ้าตัวบอกก็ทะเลาะกันบ่อยแต่ยังไมได้ปรับความเข้าใจ หลังจากใช้ชีวิตแฟนกันมาได้สักระยะ แต่ทว่าดูเหมือนกันว่า ก็ยังอาจจะไม่ใช่คนที่ตามหา อนันดา ก็ยังไม่ได้บอกเต็มปากเต็มคำว่าเลิกหรือไม่เลิก แต่ก็ยังยืนยันว่าทำงานร่วมกันได้ นั่นแปลว่าเส้นทางรักของคนทั้งคู่ร่อแร่เสียแล้ว  หลายคนลุ้นให้ทั้งคู่จูนเข้าหากัน เฮือกสุดท้าย หากมีใครยอมซักฝ่ายก็คงจะได้เห็นสองคนในสถานะแฟน แต่หากยังคงสภาพไม่มีคนเข้าหา ก็บ๊ายบายเลิกรากันแน่ในคู่นี้

อนันดา โดนัท.jpg

เรื่องราวของ “มิ้นต์ ชาลิดา” กับ “ภูผา เตชะณรงค์” แม้ว่านางเอกอย่างมิ้นต์จะไม่ยอมรับเสียทีว่าเป็นแฟนกัน แต่ฝ่ายชายออกตัวแรงทุกครั้ง แถมบอกในอินสตาแกรมของตัวเองอีกว่า มิ้นท์คือเจ้าหญิงของผม ประกาศไปทั่วแล้วว่าจับจอง จะมีใครหน้าไหนกล้ามาจีบอีกมั้ย ไปถามมิ้นต์ เจ้าตัวกลับบอกว่ายังไม่เห็นและก็ยังยืนยันว่าเพื่อนกันในกลุ่มเท่านั้น งานชุกทั้งละคร ทั้งอีเวนต์ พรีเซ็นเตอร์ เรียกว่ารุ่งทั้งงานทั้งรัก แม้ไม่ยอมรับแต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า คนนี้ถูกหมายมั่นปั้นมือแล้วว่าสะใภ้เล็กแห่งโบนันซ่าแน่นอน ไม่ไปไหนเสีย

ภูผา มิ้นต์.jpg

ไม่เจอหน้าเจอตาและหายไปนานสำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงแหบเสน่ห์ ออกทีวีให้เห็นเป็นบางครั้งคราว ล่าสุดแพทย์และญาติแถลงพร้อมกันว่า “เป้า สายัณห์ สัญญา” นักร้องชื่อดัง ป่วยเป็นมะเร็งที่ตับระยะสุดท้าย และเชื้อกระจายไปทั่ว สภาพร่างกายอ่อนแอและผอมลงไปมาก ต้องดูแลและรักษาอย่างใกล้ชิด เนื่องจากยังพบการกระจายตัวของก้อนเนื้อในหลายๆจุด คนลูกทุ่งก็พร้อมจะมีคอนเสิร์ตช่วยเหลือเรื่องค่ารักษา และญาติก็พร้อมสู้เต็มที่ แม้ว่าจะเข้าเยี่ยมได้ลำบากเนื่องจากแพ้แสงสว่างร่วมด้วย รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีวิชัย 1  ใกล้บ้านพักของสายัณห์นั่นเอง และเตรียมชมคอนเสิร์ตอำลาวงการลูกทุ่งต่อในเร็ววันนี้

เป้า สายัณห์.jpg

ว่าด้วยเรื่องป่วยรายนี้ก็ป่วยบ่อยไม่แพ้ใคร สำหรับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่หน้ามืดคากอง จนต้องเบรกพักชั่วคราว เพราะสภาพอากาศและสุขภาพที่เจ้าตัวบอกว่า ถ้าฝืนมีแววจะต้องเป็นลมอย่างแน่นอน จึงขอพักชั่วคราวกลางรายการปากโป้ง ก็ไม่รู้ว่าเพราะอากาศหรือเพราะรายการโดนปรับไป 5 แสนบาท เพราะเอาเด็กออทิสติก โดนข่มขืนมาออกรายการแบบไม่ทราบกฎหมายมาก่อน ฟาก “เมย์ เฟื่องอารมย์” ต้องดูแลใกล้ชิดหน่อยจ้า ช่วงนี้หนุ่มอ่อนแอ นกจากร่างกายไม่ดี ทำงานอย่างหนักแล้ว ถ้าป่วยหนักกว่านี้ เดี๋ยวจะมีลูกไม่ได้ เรื่องแต่งเรื่องรอ งตอนนี้ แว่วว่าเจ้าตัวอยากมีทายาทมากกว่าเสียอีก เอ้า ถ้าครอบครัวฝ่ายหญิงโอเค ก็ไม่มีอะไรเสียหาย ว่ามั้ยเมย์!?

เมย์หนุ่ม_1.jpg

เมาท์กันว่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไป แน่ช่อง 3 แต่ดูท่าแล้วอีกไม่กี่วันก็จะได้ออกมาพูดอีกทีว่าตกลงที่ช่อง 7 เสนอค่าตัวสองหลัก ให้อยู่ต่ออั้มจะตัดสินใจอย่างไร แบไต๋มาแล้วว่า ละครก็ไม่ค่อยรับเล่น ก็ไม่แน่ว่าอั้มอาจจะตัดสินใจอยู่ที่ช่อง 7 ต่อไป เพราะระยะหลังมานี้ เจ้าตัวรับแต่งานอีเวนต์และมีความสุขกับ “แอมป์ พิธาน” ว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคต จนไม่ได้รับงานละคร ดังนั้นเรื่องจะรับอีเวนต์ซ้อนละครอั้มไม่กลัว แต่ก็มีข่าวลือว่า ช่อง 7 ให้เท่าไหร่ ช่อง 3 ทุ่ม 2 เท่า ก็ร่ำลือกันว่า อั้มจะไม่ยอมไปไหน เพราะเกรงใจผู้ใหญ่ 7 สีอีกทั้งเรื่องของการเล่นละครนั้นเจ้าตัวก็อาจเบรกไปก่อนชั่วคราว ทุกครั้งที่มีความรัก อั้มก็พักละครเสมอ ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่นาทีสุดท้ายจะตัดสินใจต่อสัญญาหรือไม่ อาทิตย์หน้ารู้กัน

แอมป์ พิธาน.jpg

ทั้ง “พลอย เฌอมาลย์” และ “ดร.นาวิน ต้าร์” ต่างฝ่ายต่างก็ยังเฮิร์ทในความรักครั้งเก่าที่ไปกันไม่รอด ถึงกับมีข่าวว่าพลอยเฮิร์ทจนอารมณ์เสียมีปากเสียงกับผู้กำกับ ละคร “มาดามดัน” แต่จนแล้วจนรอดก็คุยกันเข้าใจแล้ว เจ้าตัวยอมรับว่ามีปัญหากันนิดหน่อยในตอนแรกแต่ตอนนี้เข้าใจกันแล้ว และยืนยันว่าสถานภาพยังโสด ส่วนฝ่ายชายอย่างหนุ่มต้าร์ไปไหนมาไหนก็เห็นแต่ภาพจักรยาน และเพื่อนร่วมปั่น แต่ก็จะมีเห็นสาวอยู่คนเดียวนั่นคือ “แก้ว จรีนา สิริสิงห์” หรือว่า “แก้ว ซาซ่า” อยู่ในภาพตลอด ตัวติดกัน ออกกำลังกายเหมือนกัน ปั่นจักรยานเหมือนกัน ก็ไม่รู้ว่าจะมาดามใจต้าร์ได้จริงๆหรือเปล่า ต้องรอดู และที่เด็ดกว่านั้นคือ “แก้ว” และ “พลอย” เคยสนิทกัน จะเพราะเหตุนี้ด้วยหรือไม่ ที่อาจทำให้สัมพันธ์ของต้าร์และแก้ว ไม่กล้าเปิดตัวเสียที

พลอย ต้าร์_2.jpg

ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :