TNN24
Welcome to tnnthailand.com วันจันทร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2560
วิวาห์คนบันเทิง 2557
30 ธ.ค. 57, 05.50 น.
1180
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ตั้งแต่ต้นปี 2557  มีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ต่างจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์

ปี 2557  ถือเป็นปีที่ดีของคนในวงการบันเทิงหลายคู่  พร้อมใจกันจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์  ทั้งนักร้อง  นักแสดง  หลายๆคู่ก็มาพร้อมกับเรื่องราวความรักความประทับใจรวมทั้งคู่ที่หลายคนต่างลุ้นมานาน  ก็จูงมือแต่งงานในปีนี้  

เริ่มต้นปีด้วยคู่ของหมอโอ๊ค - สมิทธิ์ และ  โอปอล์  ปาณิสรา  อารยะสกุล  คู่รักที่สามารถก้าวผ่านกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความต่างจนมีบางคนไม่เห็นด้วย แต่ก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคและพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความรักที่มีต่อกันด้วยคำยืนยันว่า  หากไม่มีอีกคนก็คงอยู่ไม่ได้ และรู้ว่าความรักสำคัญมากแค่ไหน  ก่อนที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กันเมื่อวันที่ 23 มี.ค.57  และจัดงานฉลองมงคลสมรสเมื่อวันที่ 6 เม.ย.57วิวาห์คนบันเทิง-2557.jpg

ต่อกันที่คู่รักนักร้องนักแสดงอย่าง  นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาติ  หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี  ตัดสินใจจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์  โดยถือฤกษ์ดี วันที่ 14 เม.ย.57 วันครอบครัว เข้าพิธีหมั้นและทำบุญเลี้ยงพระ ท่ามกลางญาติและเพื่อนสนิททั้งสองฝ่าย  ก่อนที่จะจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำของวันเดียวกัน  วิวาห์คนบันเทิง-2557-2.jpg

คู่ที่ลุ้นกันมานาน  เมย์ เฟื่องอารมณ์ กับ หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย  ที่คบหาดูใจมานานกว่า 15 ปี ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีในวันคล้ายวันเกิดของเมย์ วันที่ 21 พ.ค.57 แถลงข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ทราบว่ากำลังตั้งครรภ์  และได้แต่งงานกันแล้วตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค.55  ส่วนเรื่องที่ไม่บอกสื่อและคนอื่น  เพราะถือเคล็ดตามหมอดู และเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  เมย์  ได้ให้กำเนิดลูกสาว  พร้อมกับตั้งชื่อว่า  “น้องมายู”  วิวาห์คนบันเทิง-2557-3.jpg

ด้าน ซี - ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม  ก็ควงแขนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่  พร้อมกับมอบคำหวานถึงเรื่องคำสัญญาที่ไม่มีให้ต่อกัน เพราะจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด และ 9 ปีที่คบกันมาไม่รู้สึกว่านานเกินไป และจากนี้อีกหลายสิบปีจะใช้ชีวิตร่วมกัน  โดยทั้งคู่จัดพิธีหมั้นวันที่ 8 มิ.ย.57 ก่อนที่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้ง  ในวันที่ 28 เดือนเดียวกัน  วิวาห์คนบันเทิง-2557-4.jpg

ด้านนักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์  อมิตา ทาทา  ยัง ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหมอ - ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ แฟนหนุ่มที่เคยคบหากัน เส้นทางรักของคู่นี้  เรียกว่าเป็นพรหมลิขิตเพราะได้ฝ่าฝันเรื่องราวต่าง ๆ มาถึง 3 ครั้ง  โดย ทาทา เผยว่า  หมอ คือคนที่เข้าใจในตัวทาทามากที่สุด และเป็นคำตอบของความรักในครั้งนี้  ทั้งคู่จัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายที่จังหวัดภูเก็ต  เมื่อวันที่ 22 ก.ค.57  ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 24 ก.ค.57  วิวาห์คนบันเทิง-2557-5.jpg

ด้านนางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้ - สาวิกา ไชยเดช  ก็เข้าพิธีวิวาห์กับไฮโซนักธุรกิจ  เพชร - อิทธิ ชวลิตธำรง  หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ซักระยะหนึ่ง  ทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์แบบนิกะห์ หรือพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาอิสลาม ท่ามกลางผู้ใหญ่ทั้งสองครอบครัว และเพื่อนสนิทที่มาร่วมแสดงความยินดี ก่อนที่จะมีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันเดียวกัน  เมื่อวันที่ 12 ก.ย.57 ที่พัทยา

วิวาห์คนบันเทิง-2557-6.jpg 

 ทีมข่าวศิลปวัฒนธรรมและบันเทิง TNN24  รายงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :