Welcome to tnnthailand.com วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2560
“แอฟ-สงกรานต์” ท้องยากเตรียมเดินสายบนขอลูก
13 ก.ค. 56, 17.35 น.
2414
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ลุ้นทั้งตระกูล “แอฟ-สงกรานต์”  ท้องยาก เตรียมเดินสายบนขอลูก ด้าน“ปุ๊กลุก” งานเข้า โพสต์ภาพถ่ายคู่ “โตโน่” หวานใจศัตรูเบอร์เก่า

ไม่รู้ว่าสร้างกระแสหรือว่าแหย่กันแรงไปมั้ย เมื่อคู่อริอย่าง “ปุ๊กลุค ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” โพสต์ภาพตัวเองกับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เยาะเย้ย “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ศัตรูเบอร์เก่าที่เคยมีปัญหาเกาเหลาไม่มองหน้ากันมาแล้ว ตั้งแต่สมัย “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” แอบหยอดขนมจีบแตงโม ครั้งนี้เป็นการเอาคืนหรืออะไร แต่ที่แน่ๆ แตงโมคงไม่นิ่งให้ได้ใจ มวยถูกคู่ แต่งานนี้ รับรองได้ว่ามวยถูกคู่และกระแสนี้โตโน่-แตงโม-ปุ๊กลุค คงต้องเคลียร์ยาว บอกได้คำเดียวว่า ว้าวุ่นแน่ๆ

ปุ๊กลุค โตโน่.jpg

เรียกว่าตลกไม่ออกก็คราวนี้เมื่อมีสาวไปแจ้งจับ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” ที่ไปแอบจีบสาวนอกใจภรรยา ไปมีสัมพันธ์พิเศษกัน แต่เพราะว่าไปเอาไอโฟนของสาวอีกฝ่ายไม่คืน เพราะความหึงหวงกันและไม่ยอมเลิกรา สาวเจ้าวัย 24 ชื่อ ชลธิชา ก็เลยทนไม่ไหว ให้ตำรวจจัดการ บอกตามตื๊อไม่เลิก แต่เพราะว่าเห็นว่ามีเมียมีลูกแล้วจึงไม่อยากให้มายุ่งเกี่ยว  ขำก็ขำไม่ออก แต่งานนี้ตลกชื่อดังจะว่าอย่างไรต้องรอฟัง จะเป็นเรื่องเข้าใจผิดอีกมั้ย เหตุผลยอดฮิตที่อาจต้องกลับไปเคลียร์กับเมียให้ดีๆก่อนออกมาพูด

จั๊กกะบุ๋มกับภรรยา.jpg

หล่อกระชากใจสาวไปทั่ว ไม่แพ้ดาราต้องยกให้ “ยามก๊อต” รปภ. หน้าหล่อ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากมีคนตั้งเพจให้แล้ว ยังได้ออกรายการทีวี เดินสายไปหลายรายการ แน่นอนว่า อ.ยิ่งศักดิ์ แห่งรายการคนดังนั่งเคลียร์ก็ไม่พลาด รีบเชิญมาออกรายการ ทีมงานก็ตกอกตกใจ ยังไม่ทันไร มีสาวมาดักรอกรี๊ดถึงหน้าสตูดิโอ แต่ข่าวลือที่ว่า “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” จะเอาปั้น นั้นยังไม่จริง เพราะเอก็บอกว่ายังไม่เจอหน้าเจอตา จากยามธรรมดา ต้องมีผู้จัดการส่วนตัว คุมซะแล้ว เพราะสาวๆรุมกรี๊ด ยังกับ 5 หนุ่มจุฑาเทพก็ไม่ปาน เอ้า ไม่เป็นอันทำงาน เพราะว่ามีแต่สาวๆขับรถไปดูหน้าที่มช.ตลอดๆ หรือจะออกมาเป็นดาราเสียก็ไม่รู้ 

ยามก๊อต.jpg

โดนข้อกล่าวหาว่ามีแฟนแล้วลืมเพื่อน “ตอง ภัครมัย” ก็ออกอาการไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ยอมรับว่าไปไหนมาไหนก็ลงภาพกับแฟนหนุ่ม “โจ้ โชติกร ปญจทรัพย์” ทุกที่ก็เลยโดนข้อหานี้ว่าห่างเหินจากเพื่อนกลุ่ม “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปเยอะ เจ้าตัวบอกว่า แท้จริงแล้วงานวันเกิดของใครในกลุ่มก็ไปตลอด ไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่ว่าอาจจะไมได้โพสต์รูปมากมายเท่าสมัยก่อน เจ้าตัวบอกว่าปกติไม่ใช่คนชอบเที่ยวอยุ่แล้วไม่อยากให้โฟกัสว่าติดแฟนเพราะเอาเข้าจริงก็ยังไม่ได้ห่างออกมาแต่ประการใด ข้าวใหม่ปลามันเพื่อนก็ต้องเข้าใจจ้า

ตองโจ้.jpg

ไปอย่างไรมาอย่างไรพี่น้อง” เนย – แจม เนโกะจั๊มพ์” ถึงได้มาคบแฟนคนเดียวกันได้ ในอินสตาแกรมก็มีเรื่องราวเขียนพาดพิงกันอยู่ อย่างเข้าใจผิดกัน ก็ไม่รู้ว่างานนี้ยังคงหมายถึงกันและกันอยู่หรือไม่ ทั้งที่เนยยังมีข่าวว่า “อ้วน รังสิต” จีบอยู่ แต่พอมีภาพความหวานของทั้งคู่กับคนเก่าของแจมออกมาก็ต้องบอกว่าอึ้งและจะกลายเป็นรื่องเกาเหลาเขาสองคนพี่น้องหรือไม่ต้องมาลองตามกันดู เรื่องหัวใจไม่เข้าใครออกใคร แต่เดี๋ยวสถานการณ์ดีขึ้นพี่น้องก็คงจะคุยกันได้ในเร็ววัน ศึกสายเลือดไม่น่าเกิดขึ้นเพราะสองคนนี้ มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบ ตลอดๆ เรื่องนี้คงมีทางออกอีกไม่นาน

เนย แจม.jpg

โสดไม่นานก็มีสาวมาดูใจเรียบร้อยแล้วสำหรับ “โทนี่ รากแก่น” ที่เลิกรากับ “เพชร รัตนารัตน์” มาได้ไม่นานก็เรียกว่าหาสาวดูใจแทนได้แล้ว นั่นคือสาว “หลิน” แฟนเก่าของ “ฟรอยด์ ณัฐพงศ์” ที่ต้องบอกว่าเคมีเข้ากัน หวานปานจะกลืนและสาวๆก็คงได้ตาปาดน้ำตาเสียดายไปตามๆกัน เสียดายความหล่อเซอร์ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ความรักกำลังอินเลิฟและสวยงาม ส่วนเพชรแฟนเก่าพอทันทีที่โทนี่เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ อีกฝ่ายก็บอกมีคนดามใจแล้วเช่นกัน แหม ไวทันใจ โลกสดใสทั้งคู่ในตอนนี้

โทนี่ หลิน.jpg

ทุกคืนวันเสาร์ ใครๆก็รอดูซีรีย์ “ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น” ทางชอง GMM1 เรื่องราวของคนเรียนมัธยมที่มีหลากหลายวัย ที่ “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” หนึ่งใน ผู้กำกับแฟนฉันจากค่ายจีทีเอช ปั้นแต่งให้ละครฮิตจนเรียกว่าเป็น “วันฮอร์โมนแห่งชาติ” ที่เหล่าวัยรุ่น และคนในโซเชียลมีเดีย พูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ยิ่งหนุ่มๆ จุฑาเทพ จบไปแล้ว งานนี้ต้องอบกว่าแย่งซีนละครฟรีทีวีไปได้เยอะ และสาวที่ดังไม่แพ้ใครก็ต้องน้องสไปร์ทในเรื่อง  “เก้า สุพัสสรา” ที่ต้องอบกว่าใครๆก็จำเธอได้ ด้วยบทบาทที่ร้อนแรง นางเอกคนนี้ ทีวีธันเดอร์จับเซ็นสัญญาไปแล้ว แต่มาแจ้งเกิดกับบทสาวเปรี้ยวของโรงเรียนระเบิดเถิดเทิง เพราะไปไหนใครก็เรียกว่า “สไปร์ท ใส่ถุง” จ้า

เก้า สุพัสสรา.jpg

จู่ๆก็เมาท์ว่า “มิ้นต์ ชาลิดา” เมาท์ “เจมส์ มาร์” พระเอกคุณชายรณพีร์ ที่เพิ่งลาจอไปว่าสาวแตกกลางกอง มินต์ก็ยืนยันว่าเป็นพระเอกตัวองไม่เคยคิดเมาท์ แต่ยอมรับว่าพูดจริงว่าเจมส์ชอบร้องเพลงของมาช่าในกอง เจมส์ก็ออกมาบอกแล้วว่าไม่ได้เป็นตุ๊ดแน่นอน และไม่เชื่อว่ามิ้นต์จะพูดคาดว่าเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า และไม่แคร์ว่าใครจะเมาท์ว่าอย่างไร เพราะยืนยันว่าไปเกาหลีก็ไม่ได้ไปทำคางอย่างที่โดนเมาท์แค่ไปเที่ยวเท่านั้น อีกทั้งยังบอกอีกว่าไม่เคยทำศัลยกรรมเพรากลัวเจ็บจ้า เชื่อไม่เชื่อเขาก็บอกมาแล้วนะว่า แล้วแต่จะคิด คุณชายขวัญใจสาวประเภทสองทีเดียวคนนี้

เจมส์ มิ้นต์.jpg

ไปฮันนีมูนกันมาแล้วอย่างเป็นทางการที่ฮาวายกลับมาก็หวังว่าจะท้องสมใจสำหรับ “แอฟ ทักษอร” และ สามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เอาเข้าจริงก็ยังไม่ท้องหลังจากปล่อยมา 3 เดือน อย่าเพิ่งรีบร้อน  เพราะว่าของแบบนี้ต้องรอกันเป็นปีๆ ตอนแรกก็อยากได้ลูกชาย มาตอนนี้ สงกรานต์บอก เพศไหนก็ได้ขอให้ติดก่อน เจ้าตัวหัวเราะอย่างอารมณ์ดีคิดว่ามีลูกง่ายๆ และคาดว่าหากปลายปีนี้ไม่ท้องก็คงจะใช้กระบวนการแพทย์มาช่วย ทายาทโบนันซ่ายังไม่มาเกิด ก็เลยต้องเดินสายขอพรกันยกใหญ่ แว่วว่าแอฟอยากมีลูกใจจะขาด สงกรานต์ก็ออกกำลังกาย โดฟทุกสิ่งอย่าง ที่ใครว่าดี ตอนนี้เพลาลงหน่อยเพราะว่ากลัวเครียด กดดันทำเมียท้องไม่ได้ เอาเป็นว่าถ้าเจอสงกรานต์ฟิตหนักช่วงนี้ก็ให้รู้ว่าอยากมีลูก อย่าคิดลึก! ส่วนแอฟไม่ต้องพูดงดรับงานละครทุกอย่างเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ใจจดใจจ่อกันทั้งครอบครัวเลยจ้า ที่ไหนใครว่าดีเดินสายบนแน่หลังจากนี้

สงกรานต์ แอฟ.jpg

ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :