Welcome to tnnthailand.com วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
‘บิ๊กป้อม’เปิดบ้าน ให้ขรก.รดน้ำอวยพรวันสงกรานต์
16 เม.ย. 61, 08.48 น.
1143
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0
ภาพประกอบข่าว

รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดบ้านให้เหล่าข้าราชการและนักธุรกิจร่วมรดน้ำอวยพรเนื่องในวันสงกรานต์

วันนี้ (16 เม.. 61) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ที่บ้านพัก ซอยลาดพร้าว 71 และเปิดบ้านให้พรรคพวกเพื่อนฝูงและผู้ใต้บังคับบัญชารดน้ำขอพร โดยมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี,พล.อ.อนุพงษ์เผ่าจินดา และรัฐมนตรีสายทหาร รวมถึงผู้บัญชาการทหารสูงสุด,ผู้บัญชาการ 3 เหล่าทัพ และผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเข้ารดน้ำ พล.อ.ประวิตรกันอย่างพร้อมเพรียง แต่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปภายในบ้าน

โดยหลังรดน้ำเสร็จ พล.อ.ประยุทธ์ เดินออกมาจากบ้าน พล.อ.ประวิตร ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส เมื่อเจอสื่อมวลชนที่รออยู่บริเวณหน้าบ้านก็ใช้ขันใบน้อยตักน้ำสาดบรรดานักข่าวและช่างภาพ พร้อมกับกล่าวอวยพรขอให้ทำงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีและช่วยกันทำให้บ้านเมืองปลอดภัย

ขณะที่ พล.อ.อนุพงษ์ และ พล.อ.ธารไชยยันต์ ศรีสุวรรณ ผบ.ทสส. พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พล.อ.ประวิตร สุขภาพแข็งแรงดี หน้าตาสดใส และในวันที่ 21 - 26 เม.ย.นี้ พล.อ.ประวิตร มีกำหนดเดินทางไปเยือนสหรัฐฯอย่างเป็นทางการ ตามคำเชิญของ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯด้วย เป็นการกลบกระแสข่าวเรื่องปัญหาสุขภาพ หลังจากที่ พล.อ.ประวิตรไม่ได้ไปรดน้ำสงกรานต์ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ เนื่องจากติดไปตรวจเช็คสุขภาพที่สิงคโปร์

ขณะที่บริเวณซอยลาดพร้าว71 มีตำรวจจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 และสถานีตำรวจนครบาลโชคชัยเจ้าของพื้นที่ จัดกำลังดูแลความสงบเรียบร้อยเต็มกำลัง หลังจากที่มีข่าวว่านายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ กับนายเอกชัย หงส์กังวาล นักเคลื่อนไหว จะเดินทางไปแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ด้วยการมอบพวงมาลัยนาฬิกาให้แก่ พล.อ.ประวิตร โดยเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจรถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคันที่ผ่านเข้า - ออกบริเวณนี้

c3.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :