Welcome to tnnthailand.com วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
แจ่ม! วอริกซ์ คลอดเสื้อใหม่'ช้างศึก'2018
13 มี.ค. 61, 18.49 น.
2176
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0
ภาพจาก fathailand

วอริกซ์ เปิดตัวชุดแข่งนักเตะทีมชาติไทย 2018 เตรียมประเดิมใช้งานศึก คิงส์คัพ 22-25 มี..นี้

วันนี้ (13 มี.. 61) ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พล...สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ร่วมกันเป็นประธานในการเปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย ปี 2018

พล...สมยศ กล่าวว่า ชุดแข่งขันใหม่ของทีมชาติไทยนั้นจะเปิดตัวใช้ครั้งแรกในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ในวันที่ 22 และ 25 มีนาคม

ทางด้านนายวิศัลย์ กล่าวว่า สำหรับชุดแข่งขันของทีมชาติไทยในปีนี้มีชื่อว่า “ช้างศึก เดอะ เจเนซิส” สื่อความหมายถึงปฐมบทของฟุตบอลไทยในยุคใหม่ การต่อสู้ครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น และจุดเริ่มต้นอย่างเป็นทางการภายใต้การบริหารงานของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ชุดใหม่ และเป็นการใช้ตราสัญลักษณ์ช้างศึกแบบใหม่ ที่มีความดุดัน และเป็นสากลมากขึ้น

สำหรับชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปีนี้มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ชุดแข่งเหย้า-สีน้ำเงิน, ชุดแข่งเยือน-สีแดง, ชุดแข่งที่ 3-สีขาว, ชุดผู้รักษาประตูเหย้า-สีเขียว และชุดผู้รักษาประตูเยือน-สีเทา

ส่วนชุดนักเตะเกรดเพลย์เยอร์ ซึ่งจะไม่มีการวางขายทั่วไป วอริกซ์ได้ใช้เทคโนโลยีสูงสุด เทียบเท่ากับทีมชาติระดับชั้นนำของโลก เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเตะทีมชาติไทยสามารถดึงเอาศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเองออกมาใช้ให้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด และที่สำคัญอย่างยิ่งคือการอัญเชิญ “ตราพระมหาพิชัยมงกุฎ” ซึ่งเป็นตราพระราชทานจากรัชกาลที่ 6 สำหรับตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคนมาอยู่บนชุดแข่งขันสำหรับนักเตะด้วย

ขณะที่เสื้อเกรดแฟนบอล มีการออกแบบภายนอกสวยงามเหมือนกับชุดแข่งขันของนักเตะทั้งหมด แต่โดดเด่นด้วยการเพิ่มดีไซน์แบบสามารถใส่ได้ 2 ด้าน 2 ลาย เพื่อเพิ่มความสนุกสนานกับผู้สวมใส่ รวมถึงลวดลายวอริเออร์ เพลาส์ ที่สื่อถึงชีพจรนักรบมีนัยยะสำคัญถึงการหลอมรวมทุกจังหวะการเต้นของชีพจรหัวใจคนไทยทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียว จำหน่ายในราคา 990 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :