Welcome to tnnthailand.com วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
ครีเอทสุด!เปิดตัว ‘ไอดอลสาว’ให้ความรู้เงินดิจิทัล
12 ม.ค. 61, 18.57 น.
1062
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ญี่ปุ่นเปิดตัว ไอดอลสาวกลุ่มล่าสุดใช้เสียงเพลงให้ความรู้เรื่องเงินคริปโตเคอร์เรนซี

วันนี้(12ม.ค.61)ที่ประเทสญี่ปุ่นมีการเปิดตัวไอดอลสาวกลุ่มใหม่ล่าสุดโดยใช้ความคาวาอี้ บวกเสียงร้องและการเต้นในการให้ความรู้เรื่องเงินคริปโตเคอร์เรนซี หลังจากเงินดิจิทัลกำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและได้รับความสนใจไปทั่วโลกตั้งแต่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ โดยในงานเดบิวต์เปิดตัวผลงาน 8 สาวสวยของวง “เวอร์ช่วล เคอร์เรนซี เกิร์ลส์” (Virtual Currency Girls) ซึ่งแต่ละคนใช้อัตลักษณ์เป็นสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซีที่แตกต่างกันออกไป ได้ร่วมใจกันกระโดดโลดเต้นในชุดแม่บ้านกระโปรงฟูพร้อมหน้ากากสไตล์นักมวยปล้ำ พร้อมขับร้องเพลงสรรเสริญประโยชน์ของเงินดิจิทัล

ทั้งนี้ กลุ่มนักร้องสาวเจป๊อปน้องใหม่ได้ร้องเพลงเปิดตัวของวงที่มีชื่อว่า “เดอะ มูน คริปโตเคอร์เรนซีส์ แอนด์ มี” (The Moon, Cryptocurrencies and Me)  ซึ่งมีเนื้อหาหลักในการเตือนภัยอันตรายของการเทรดเงินคริปโตเคอร์เรนซี โดยเนื้อร้องระบุว่า ระมัดระวังรหัสของคุณ! อย่าใช้รหัสเดิม! และใช้รหัสที่ยากมากขึ้น ขณะที่ ราระ นารุเสะ หัวหน้าวงวัย 18 ปีระบุว่าอยากให้ทุกคนเรียนรู้เกี่ยวกับเงินคริปโตเคอร์เรนซีให้มากขึ้น แต่เธอเน้นว่าพวกเธอไม่ได้ต้องการประชาสัมพันธ์การลงทุนเงินดิจิทัล แต่ต้องการให้ข้อมูลแก่สาธารณชนด้วยการใช้วิธีสร้างความบันเทิง

สมาชิกของวงได้รับค่าจ้างเป็นเงินบิตคอยน์และอยู่ระหว่างการพิจารณาสกุลเงินดิจิทัลชนิดอื่นๆ โดยแฟนคลับได้พร้อมใจกันไปลงทะเบียนเปิดใช้เงินบิตคอยน์เนื่องจากบัตรคอนเสิร์ตและผลิตภัณฑ์อื่นๆจำหน่ายผ่านการใช้เงินบิตคอยน์เท่านั้น 

สำหรับเงินบิตคอยน์และเงินคริปเตอร์เคอร์เรนซีอื่นๆได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้นักลงทุนสนใจและสร้างความกังวลต่อผู้คุมกฎระเบียบ

ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้คือแหล่งแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลรายใหญ่ เนื่องจากนักลงทุนแห่เข้าตลาดในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ในวันพฤหัสบดี รัฐบาลเกาหลีใต้ประกาศแผนต่อต้านการเทรดเงินคริปโตเคอร์เรนซี ส่งผลให้ราคาบิตคอยน์ร่วงและกดดันให้ตลาดเงินดิจิทัลดังกล่าวตกอยู่ภายใต้ความอลหม่าน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :