Welcome to tnnthailand.com วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
รวบชายสูงวัยซื้อบริการทางเพศเด็กวัย14ปี
21 เม.ย. 60, 18.41 น.
1585
ขนาดอักษร:
ส่งอีเมล์ พิมพ์หน้านี้
Like 0

ศาลออกหมายจับชายสูงวัยซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุ14ปี ล่าสุดจับตัวได้แล้วอยู่ระหว่างการสอบสวน

วันนี้( 21 เม.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดสุพรรณบุรีออกหมายจับนายอนุชาติ หงษ์ทอง อายุ 53 ปี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน15 ปี และพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร หลังซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ถูกรุมโทรมในร้านเกมในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งขณะมีรายงานว่าตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้แล้วในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรีอยู่ระหว่างการสอบสวน

ขณะที่วันนี้นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ นำมารดาของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเกี่ยวกับผู้ร่วมกระทำผิดฐานค้ามนุษย์เพิ่มเติม

โดยนายสงกานต์ เปิดเผยว่า ได้นำข้อมูลและภาพถ่ายของขบวนการค้ามนุษย์เด็กหญิงอายุ 14 ปี มาให้ตำรวจสอบสวนขยายผล ซึ่งขบวนการนี้ มี"เจ๊ใหญ่ "ซึ่งเป็นหัวหน้า ของนายธนพัตร แสนคำ หรือ เจ๊บีม เป็นตัวการใหญ่ และยังมีผู้ร่วมขบวนการอีก 3-4 คน พร้อมทั้งได้ยื่นหนังสือถึงสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินหรือปปง. ให้พิจารณายึดทรัพย์ ขบวนการค้ามนุษย์ทั้งหมด

ส่วนมารดาของผู้เสียหาย ยืนยันไม่เคยเห็นหรือรู้จักเจ๊บีม ที่นำลูกไปขายบริการมาก่อนและขอร้องให้ตำรวจดูแลประชาชนด้วยความเป็นธรรม เพราะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ทุกวันนี้ยังเสียใจ และไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว

ด้านพล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ระบุว่า การสอบสวนเจ๊บีม ให้การรับสารภาพแล้วว่าทำลักษณะนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่ถึงตอนนี้ผู้เสียหายมีเพียงรายเดียวที่เข้าแจ้งความคือเด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งหากมีใครที่ถูกขบวนการนี้หลอกลวงไปขายบริการก็สามารถเข้ามาแจ้งความกับตำรวจได้

ทั้งนี้ พล.ต.ต.กรไชย ยังระบุอีกว่า การสอบสวนจนถึงขณะนี้ยังไม่พบตำรวจหรือคนมีสีเข้าไปเกี่ยวข้อง ส่วนรูปแบบการค้ามนุษย์ก็ไม่แตกต่างไปจากเดิมก็คือมีคนซื้อและคนจัดหาให้ ซึ่งในกรณีนี้เข้าข่ายการค้ามนุษย์เนื่องจากเด็กอายุยังไม่ถึง 18 ปี แต่ถ้าอายุเกิน 18 ปี จะเข้าข่ายการค้าประเวณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
ส่งข้อมูลนี้ให้เพื่อนคุณ
ชื่อของคุณ :  อีเมล์ของคุณ : 
ชื่อของเพื่อน :  อีเมล์ของเพื่อน : 
ข้อความ : 
กรอกตัวอักษรที่เห็นในภาพด้านล่าง :