'เป๊ก'เตรียมรับงานน้อยลง หลังวูบจนเข้าโรงหมอ

19:47 20 กันยายน 2561 3,096
'เป๊ก ผลิตโชค' เตรียมรับงานน้อยลงหลังเกิดอาการวูบ ยันไม่กระทบงานทัวร์คอนเสิร์ตที่USAเพราะเตรียมงานไว้นานแล้วและมีแฟนๆรอติดตามชมอยู่

 

วันนี้( 20 ก.ย.61) นักร้องหนุ่ม "เป๊ก ผลิตโชค" เผยตนเองเตรียมรับงานน้อยลง หลังเกิดอาการวูบภายในงานคอนเสิร์ตงานหนึ่ง ซึ่งก่อนที่จะเกิดเหตุตนเองกำลังซ้อมเต้นอยู่กับทีมแดนเซอร์ ก่อนขึ้นเวที ขณะนั้นรู้สึกหายใจไม่ออก ก่อนที่จะหมดสติและรู้สึกตัวอีกทีช่วงที่อยู่ระหว่างทางไปโรงพยาบาล ซึ่งตนเองเคยมีอาการวูบค่อนข้างบ่อย แต่ยอมรับว่าครั้งนี้หนักที่สุด แพทย์ให้ความเห็นว่าเป็นเพราะพักผ่อนน้อย ซึ่งช่วงที่ผ่านมายอมรับว่ามีงานติดต่อเข้ามามาก ส่วนงานที่รับไว้แล้วไม่ยกเลิกแน่นอน แต่หลังจากนี้อาจจะต้องแบ่งเวลาให้ตนเองได้พักมากขึ้น และอาการป่วยนี้ไม่ส่งกระทบต่องานทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกา เพราะเตรียมงานไว้นานแล้วและมีแฟนๆรอติดตามชมอยู่ 

 

ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับบางคนแอบอ้างหลอกเอาเงินจากแฟนคลับด้วยกันนั้น ยอมรับว่าทราบเรื่องนี้อยู่บ้าง ส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับแฟนคลับคนดังกล่าวและไม่คิดที่จะฟ้องร้อง ส่วนตัวเชื่อว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ไม่ทำเรื่องเสียหาย และมีการดูแลจัดการกันเอง ซึ่งตนเองไม่จำเป็นต้องเข้ามาจัดการในส่วนนี้

 

ขณะที่ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดเตรียมร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ เป็นเพลงสากลเพลงแรกของตนเอง ยอมรับว่ารู้สึกดีใจมากเพราะเป็นงานที่ตนเองใฝ่ฝันมานานแล้ว