'เป้ย' งดตอบเรื่องมือที่3 ขอโฟกัสแค่ลูก

18:02 9 สิงหาคม 2561 2,381
"เป้ย ปานวาด" เผยอาการดีขึ้นแล้วขอบคุณทุกกำลังใจ งดตอบประเด็นดราม่าในโซเชียลเรื่องมือที่3 ลั่นโฟกัสแค่เรื่องลูก

 

วันนี้( 9 ส.ค.61) ว่าที่คุณแม่ลูกสอง "เป้ย ปานวาด" อาการดีขึ้นและสามารถมาร่วมงานอีเว้นท์ เปิดตัวสินค้าที่รับไว้ได้ตามปกติ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางงานเห็นว่าเป้ยไม่สบายจึงให้เพื่อนซี้ที่เป็นคุณแม่ลูกสอง "กระแต ศุภักษร"มางานแทน แต่เมื่อเป้ยตัดสินใจร่วมงานได้ตามปกติพร้อมเพื่อนสนิท สื่อมวลชนก็ถามถึงเรื่องที่โพสต์เตือนสาวปริศนาอย่ามายุ่งกับครอบครัวใน อินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นมือที่สาม จนกลายเป็นประเด็นดราม่าในโซเชียลมีเดีย เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ เป้ย เครียดจนเข้าโรงพยาบาลด้วยภาวะท้องแข็ง

 

 

ล่าสุด เป้ย เผยว่าอาการป่วยที่ทำให้เข้าโรงพยาบาลแบ่งเป็นสองส่วนคือ ท้องแข็งและความเครียด เนื่องจากช่วงหลังๆท้องแข็งบ่อย อาการดีขึ้นเพราะนอนหลับและกินอาหารได้ สภาพจิตใจโอเคแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงโค้งสุดท้ายของท้องแก่ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมีข้อความมาถึงจำนวนมาก ตอนนี้พยายามกินอาหารแต่อาจจะกินน้อยไปจนโซเดียมลดลง ส่วนสถานการณ์โอเคมั้ยขออนุญาตไม่ตอบ สิ่งที่เป้ยอยากจะทำตอนนี้รู้อย่างเดียวสิ่งที่จะทำคือขอโฟกัสเรื่องลูกและลูกในท้อง "น้องโปรด ลูกชายคนแรกน่ารักมีเหตุผลเข้าใจเวลาเป้ยไม่สบาย

 

ด้านกระแต รู้สึกดีใจที่เห็นเพื่อนยิ้มได้ในวันนี้และยิ้มสู้มาออกงานที่ผ่านมาคุยกันตลอด อยากให้กำลังใจก้าวผ่านมรสุมไปได้ ส่วน "ป๊อป นิธิ" สามีเป้ยมาเยี่ยมที่โรงพยาบาลตลอด ความสัมพันธ์ครอบคร้วเป้ยขณะนี้เป็นอย่างไรขอไม่ก้าวก่าย แต่อยากให้อยู่เป็นครอบครัวเหมือนเดิม รับทุกฝ่ายพยายามเป็นกาวใจ อยากให้ทุกคนร่วมให้กำลังใจ