'เจนี่-มิกกี้' แต่งแน่ปีนี้ อุ่นใจแม่ฝ่ายชายเอ็นดู

12:00 5 กรกฎาคม 2561 3,091
'เจนี่-มิกกี้' แค่มองตาก็รู้ใจ แต่งแน่ปลายปีนี้ อุ่นใจแม่ฝ่ายชายเอ็นดู เผยอยากมีลูกเป็นของตัวเอง

วันนี้ ( 5 ก.ค. 61) หลังจากมีภาพหนุ่ม "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" คุกเข่าขอนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" แต่งงาน ณ ริมชายหาดมาลิบู ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา กลายเป็นกระแสโด่งดังให้กับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของมิกกี้ และเจนี่ ท่ามกลางความยินดีของแก๊งนางฟ้า และเพื่อนดาราที่เคยร่วมงานกับสาวเจนี่ ทั้งนี้ภาพดังกล่าวตรงกับกระแสข่าวลือก่อนหน้าที่ว่า ทั้งคู่มีแพลนเข้าพิธีแต่งงานกันในช่วงเดือนต.ค.ที่จะถึงนี้อีกด้วย

 

เจนี่ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ในภาพที่เกิดขึ้นว่า ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ด้วยความซึ้ง และหูอื้อ เลยตอบตกลง นอกจากดอกไม้ยังมีแหวน ซึ่งเป็นแหวนปกติ จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าที่เจนี่ตัดสินใจไม่ใช่แค่ตัวมิกกี้คนเดียว ที่ผ่านมาความรักของเจนี่ก็ไม่ได้สวยงาม การที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตกับใครในอนาคตค่อนข้างลำบากใจมาก แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเพราะคุณแม่ของมิกกี้ คุณแม่ได้มีการพูดคุยกับเจนี่ไว้ก่อนแล้ว ก่อนที่มิกกี้จะมาขอ เลยทำให้เจนี่รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ คุณแม่ของมิกกี้สร้างความมั่นใจให้เจนี่มากกว่ามิกกี้อีก เจนี่มองว่าความรักจากครอบครัวสำคัญที่สุด ความรักของคุณแม่เป็นอะไรที่ครบ และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขาไปด้วย ส่วนในเรื่องของอนาคตก็มีคุยกันบ้าง อุ้มหลานเล่นกับหลานมาก็อยากมีเป็นของตัวเองบ้าง ก็จะพยายาม มันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น

 

หลายคนมองว่าแต่งงานกันเร็วไปหรือเปล่าเจนี่คิดว่าชีวิตคู่ระยะเวลาบางครั้งมันเป็นเรื่องของคนสองคน บางคนคบกันแค่ 2 เดือนแล้วแต่งมันก็มี เพราะฉะนั้นเจนี่อยากให้มองว่าเป็นเรื่องของความผูกพัน เหมือนกับคุยภาษาเดียวกัน มองตากันก็รู้ใจค่ะ อย่างเจนี่กับมิกกี้เกิดที่อเมริกา และโตที่อเมริกาเหมือนกัน มันก็เลยกลายเป็นว่าเหมือนกับคุยภาษาเดียวกัน แล้วก็มีความคิดแบบเดียวกัน ก่อนหน้านี้เจนี่ก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าอายุมันเป็นสิ่งที่เป็นอุปสรรคสำหรับเจนี่ เจนี่เองก็คิดว่าคนที่อายุน้อยกว่า จะมีความคิดหรือว่าประสบการณ์ชีวิตที่มันเท่ากับเราหรือเปล่า แต่กับกลายเป็นว่ามิกกี้เขาโตกว่าเจนี่ คืออะไรหลายๆ อย่าง ความคิดแล้วก็วิธีการวางแผนจัดการชีวิต เขาจะมีแบบแผนการจัดการที่ค่อนข้างเป็นระบบ เพราะฉะนั้นเจนี่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 

 

เจนี่ไม่อยากให้มีปัญหาอะไร และไม่อยากให้อดีตมาทำร้ายปัจจุบัน ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งมีเรียบร้อยแล้ว ได้ฤกษ์จากพระ แต่ไม่ใช่วันตามที่มีข่าวออกมา ไม่ใช่เจนี่ไม่อยากพูด แต่อยากรอให้เกิดก่อน ต้องบอกว่าความรักครั้งนี้ทุกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ทุกอย่างเกิดความรักของครอบครัวมิกกี้ และครอบครัวของเจนี่ด้วย