โหดเกินมนุษย์! ฆ่าคว้านท้องยัดเสาปูนถ่วงน้ำโขง

12:10 30 ธันวาคม 2561 378
พบศพชายนิรนามถูกฆ่าคว้านท้องยัดเสาปูนถ่วงน้ำที่จังหวัดนครพนม เจ้าหน้าที่คาดขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์

 

วันนี้( 30 ธ.ค.61) เจ้าหน้าที่สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพลอยน้ำอยู่ในแม่น้ำโขง บริเวณริมตลิ่งแม่น้ำโขง บ้านสำราญเหนือ ตำบลอาจสามารถ จึงได้เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 30-40 ปี สูงประมาณ 175-180 เซนติเมตร โดยคนร้ายใช้เชือกไนล่อนและสก๊อตเทป มัดมือ-เท้า และบริเวณลำคอ ที่บริเวณข้อมือทั้งสองข้างถูกใส่กุญแจมือ ห่อศพด้วยด้วยตาข่ายและกระสอบป่านที่เย็บติดต่อกัน 3 ผืน

 

ขณะที่จากการตรวจสอบบริเวณหน้าท้องถูกผ่าเพื่อเอาเสาปูนขนาดความยาว 1 เมตรยัดใส่ในท้องเพื่อถ่วงน้ำ แต่ไม่พบหลักฐานที่ระบุว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนส่วนแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง เพราะสภาพมีกลิ่นเหม็น ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมอบศพให้กู้ภัยสว่างนาวา นำส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนรินทร์ ขอนแก่น

 

ด้านเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทราบว่าก่อนหน้านี้ 2 วัน มีผู้พบศพลักษณะเดียวกันนี้ในพื้นที่ สภ.ธาตุพนม โดยพฤติกรรมการฆ่าเหมือนกันทุกอย่าง สันนิษฐานว่าทั้งสองศพ น่าจะถูกฆ่ามาจากที่เดียวกัน ประกอบกับรูปร่างของผู้ตายทั้งสอง มีความสูงไล่เลี่ยกัน คือประมาณ 175-180 เซนติเมตร อาจจะไม่ใช่คนไทย แต่เบื้องต้นตรวจสอบในเขตรับผิดชอบตำรวจภูธรภาค 4 แล้ว ยังไม่มีผู้ใดแจ้งความคนหายแต่อย่างใด หรือทั้งสองอาจถูกฆ่าในฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เนื่องจากการฆ่าเหมือนมืออาชีพที่เตรียมการไว้ล่วงหน้า อาจจะขัดผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนหาตัวผู้เสียชีวิตอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน