แฟนๆรอเลย ‘อั้ม’เตรียมเล่นละครเรื่องใหม่ปีหน้า

13:38 24 พฤศจิกายน 2561 1,722
แฟนๆ รอเลย ‘อั้ม พัชราภา’ เตรียมรับเล่นละครเรื่องใหม่ปีหน้า ยืนยัน ไมค์ ภัทรเดช อยู่ในแก๊งเพื่อน หลังโพสต์ภาพไปลอยกระทงด้วยกัน

วันนี้ (24พ.ย.61) นางเอกสาว อั้ม พัชราภา เปิดเผยว่า ได้ไปลอยกระทงกับแก๊งค์เพื่อนมา รู้สึกสนุกเพราะได้อยู่กับเพื่อนๆ โดยมี ไมค์ ภัทรเดช ไปด้วย เนื่องจากอยู่กลุ่มเดียวกับตนเอง แต่ส่วนตัวรู้จักกับไมค์มานานกว่า 6 ปีแล้ว เพราะเคยเจอกันที่ช่องต้นสังกัด แต่ไม่ได้สนิทกัน โดยนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องรู้จักและสนิทกับชาย อนันท์ทวีป อยู่แล้ว ซึ่งในวันลอยกระทงครั้งนี้ไปกันหลายคน รวมถึงปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ด้วย และได้ถ่ายภาพสวย ๆ มาลงอินสตาแกรม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฝีมือของปุ๊กลุก เพราะเป็นคนชอบถ่ายรูป ถือเป็นช่างภาพประจำกลุ่ม

 

ส่วนเรื่องที่ เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์ภาพมือผู้ชายช่วยถือกระทง ตนเองนั้นไม่ทราบว่าเพื่อนไปลอยกระทงกับใคร และตนยังไม่เห็นภาพ แต่หากเจอกันคงต้องถาม

 

อั้ม กล่าวว่า ปีหน้าเตรียมลงเล่นละครเรื่องใหม่ เหตุเพราะคิดถึงและมีเวลาว่าง แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าของค่ายไหนและเรื่องอะไร เพราะต้องให้ผู้ใหญ่ของช่องเป็นคนพูดเอง และหากมีโอกาสก็อยากเล่นละครคู่กับไมค์บ้าง เพราะเป็นน้องที่สนิท และอยู่สังกัดเดียวกันด้วย

 

ช่องทางติดตามข่าวกับสถานีข่าว TNN24 ช่อง16 
Facebook: https://www.facebook.com/TNN24 
Twitter :https://twitter.com/tnnthailand 
Instagram :https://www.instagram.com/tnnthailand
Youtube :https://www.youtube.com/tnn24official 
Website :http://www.tnnthailand.com

Add Line TNN24 official เพียงเสิร์ชหาไอดี @TNN24 
หรือ คลิกที่นี่!!

เพิ่มเพื่อน